logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Xin Được Nói Thẳng - Hoàng Tụy

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 64 sản phẩm
151.000₫ 189.000₫
Công ty phát hành Omega Plus Tác giả Hoàng Tụy Ngày xuất bản 05-2019 Kích thước 16 x 24 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới Loại bìa Bìa mềm Số trang 436 GIỚI THIỆU...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Omega Plus
Tác giả    Hoàng Tụy
Ngày xuất bản    05-2019
Kích thước    16 x 24 cm
Nhà xuất bản    Nhà Xuất Bản Thế Giới
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    436

GIỚI THIỆU SÁCH
GS Hoàng Tụy là một trong hai người tiên phong trong việc xây dựng ngành Toán học Việt Nam và được coi là cha đẻ của lĩnh vực Tối ưu hóa toàn cục (Global Optimization). Không chỉ là một nhà Toán học tiêu biểu của Việt Nam, ông còn có nhiều đóng góp cho công cuộc chấn hưng nền giáo dục Việt Nam.
Bằng hiểu biết về ngành khoa học và giáo dục trong và ngoài nước, kinh nghiệm trong nghiên cứu, giảng dạy và quản lý trực tiếp, cùng tấm lòng tha thiết muốn điều tốt đẹp nhất cho nền khoa học-giáo dục Việt Nam, ông đã không ngừng đóng góp ý kiến về các vấn đề này. Không chỉ đưa ra nhận xét về tình hình thực tế tại từng thời điểm, Giáo sư còn nêu các giải pháp một cách cụ thể và chi tiết mà ông cho là phù hợp và khả dĩ với Việt Nam.
Cuốn sách này là sự tổng hợp và chỉnh lý từ những bài viết của GS Hoàng Tụy đã đăng trên phương tiện thông tin đại chúng, bao gồm 49 bài viết, được sắp xếp theo trình tự thời gian và chủ đề. Từ đó độc giả có thể nhìn xuyên suốt cả quá trình phát triển của nền khoa học – giáo dục trong nước, thấy được những thay đổi cũng như tồn đọng trong các chính sách và việc thực hiện chúng ở nước ta.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav