logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Yêu Em Như Yêu Sinh Mệnh - Tặng Kèm Bookmark

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 44 sản phẩm
72.900₫ 81.000₫
Công ty phát hành Vilove Tác giả Vương Tiểu Ba Ngày xuất bản 07-2019 Kích thước 13 x 18 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới Loại bìa Bìa mềm Số trang 288 GIỚI THIỆU...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Vilove
Tác giả    Vương Tiểu Ba
Ngày xuất bản    07-2019
Kích thước    13 x 18 cm
Nhà xuất bản    Nhà Xuất Bản Thế Giới
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    288

GIỚI THIỆU SÁCH
Vương Tiểu Ba:

“Sau khi tạm biệt anh mới hiểu, hóa ra quá trình yêu em đều được hoàn thiện trong sự chia ly. Mỗi lần gặp nhau, ấn tượng em để lại luôn khiến anh phải dùng đầu óc ngu dốt của mình nghĩ cho em một cái tên thân mật, để gọi em trong suốt những ngày còn lại. Ví dụ, như lúc này đây, anh cứ nghĩ mãi: Yêu, yêu à. Em đừng lấy làm lạ. Yêu, chính là em đấy.”

 

“Anh đem cả linh hồn mình tặng cho em, nó có chút kỳ quái, hay cáu giận, lúc tốt lúc xấu, còn ôm theo một nghìn tám trăm tật xấu. Nó rất đáng ghét, chỉ được mỗi điểm tốt, là yêu em.”

 

Lý Ngân Hà:

“Em sợ thế tục tầm thường chết đi được, anh cũng giống hệt em. Vậy hãy để chúng ta mãi mãi rời xa chúng, trốn nơi thế giới tươi đẹp không ai biết tới của chúng ta. Tìm hạnh phúc của chúng ta, tìm niềm vui của chúng ta, tìm an lành trong linh hồn của chúng ta, tìm bến đỗ cho sinh mệnh của chúng ta. Chúng ta cùng đi tìm, tìm suốt đời, được không anh?”

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav