logo sachbanchay.vn

Cách Xử Thế Xưa Và Nay - Tập 02

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 21 sản phẩm
83.000₫
Cách Xử Thế Xưa Và Nay (Tập 2) Nghệ thuật ứng xử trong đời sống - từ đông tây kim cổ - theo thời gian sàng lọc đã trở thành “Đạo xử thế” của con người. Tuy vậy, không phải ai trong chúng ta cũng nhận ra tầm quan trọng...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Cách Xử Thế Xưa Và Nay (Tập 2)

Nghệ thuật ứng xử trong đời sống - từ đông tây kim cổ - theo thời gian sàng lọc đã trở thành “Đạo xử thế” của con người. Tuy vậy, không phải ai trong chúng ta cũng nhận ra tầm quan trọng trong cách ứng xử khi đứng trước những đối tượng đa dạng, những vấn đề tế nhị, những tình huống bất ngờ, những mối tương quan phức tạp trong giao tiếp hằng ngày. Cho nên, tìm cách trang bị cho mình thứ vũ khí nhạy bén của nghệ thuật xử thế vì thành công hay thất bại phần lớn được quyết định bởi “nội dung thể hiện” trong những lần gặp mặt, giao tiếp ấy.

Sách Cách xử thế xưa và nay (tập I & II) là một sưu tập những câu chuyện xử thế kinh điển cổ kim, không những mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thật ý vị, mà còn là cơ hội giúp bạn chiêm nghiệm “tinh hoa trí tuệ” một cách sinh động và phong phú trong nghệ thuật xử thế xưa nay, sách rút ra những bài học ứng xử đắt giá nhất để có dịp ứng dụng thành công vào cuộc sống.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav