logo sachbanchay.vn

Tạng Thư Sinh Tử

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
120.000₫ 150.000₫
Tạng Thư Sinh Tử Sinh ra ở tỉnh Kham thuộc miền Đông Tây Tạng, Sogyal Rinpoche được xem là hiện thân của Terton Sogyal, vị thầy của Đức Đạt Lai Lạt Ma thứ 13; và là học trò của Jamyang Khuyentse Chokyi Ledro, một trong những bậc thầy tâm linh nổi...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Tạng Thư Sinh Tử

Sinh ra ở tỉnh Kham thuộc miền Đông Tây Tạng, Sogyal Rinpoche được xem là hiện thân của Terton Sogyal, vị thầy của Đức Đạt Lai Lạt Ma thứ 13; và là học trò của Jamyang Khuyentse Chokyi Ledro, một trong những bậc thầy tâm linh nổi tiếng của thế kỷ 20. Sogyal Rinpoche bắt đầu học với rất nhiều vị thầy khác nhau, đặc biệt là Kyabje Dudjom Rinpoche và Kyabje Dilg Kyentse Rinpoche.

Ông đi đến nhiều nơi trên toàn thế giới, quan sát đời sống thực tế của người dân và dịch những giáo lý có thể giúp họ nhận thức tốt hơn về thế giới hiện đại. Mục đích của ông là truyền bá những thông điệp toàn diện của giáo lý mà không đánh mất tinh xác thực, thuần khiết và quyền năng của chúng. Điều này đã được minh chứng rất sinh động trong cuốn “Tạng thư sinh tử” - một cuốn sách nền tảng và nổi tiếng nhất của ông. Hơn 1.500.000 ấn bản của cuốn sách này đã được in ra trên 26 ngôn ngữ và xuất bản ở 54 quốc gia. Các trường Đại học, Học viện tôn giáo, Y khoa; các y tá, bác sỹ, và chuyên gia chăm sóc sức khỏe đều sử dụng và xem nó như một cẩm nang tinh thần vô giá.

“Tạng thư sinh tử” - một chỉ dẫn hướng đến sự giải thoát, có thể giúp chúng ta dấn thân vào cuộc hành trình tìm về cội nguồn của sinh tử và ý nghĩa cuộc đời.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav