logo sachbanchay.vn

Tây Tạng Sinh Tử Kỳ Thư

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
229.000₫
"Cuộc sống từ đâu đến? Chết rồi sẽ về đâu?”, sống và chết từ xưa đến nay vẫn luôn là một câu hỏi lớn đối với nhân loại. Nghiên cứu về mệnh đề sống và chết đã trở thành một truyền thống lâu đời tại Tây Tạng cổ xưa. Cuốn sách Tây Tạng Sinh Tử Kỳ Thư như môt...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

"Cuộc sống từ đâu đến? Chết rồi sẽ về đâu?”, sống và chết từ xưa đến nay vẫn luôn là một câu hỏi lớn đối với nhân loại. Nghiên cứu về mệnh đề sống và chết đã trở thành một truyền thống lâu đời tại Tây Tạng cổ xưa. Cuốn sách Tây Tạng Sinh Tử Kỳ Thư như môt tập bản đồ chỉ đường cho hành trình vào cõi chết. Có thể coi đây chính là một kiệt tác trong nghiên cứu về sinh tử học.

Con người chúng ta sớm muộn đều phải đối mặt với cái chết, hơn thế nữa, nó chỉ cho ta phương cách giúp đỡ những người đang gần kề cái chết cùng thân nhân của họ. Bằng phương pháp tụng niệm, chúng ta sẽ giúp người hấp hối nhẹ nhàng bước qua những thời khắc cuối cùng của cuộc đời và bình thản đối mặt với cảnh tượng xác thân phân huỷ.

Điều kỳ diệu nhất của cuốn sách này chính là mang lại cho những người sắp chết những chỉ dẫn thiết thực để có thể nhận ra được ánh sáng, để siêu việt khỏi cõi luân hồi sống chết, nắm bắt được cơ hội vĩnh hằng do cái chết mang lại, từ đó mà đạt đến cảnh giới giải thoát viên mãn tại chốn Niết bàn.

Cái chết không có nghĩa là kết thúc tất cả, cái chết nên được coi là lúc xa rời sinh tử và luân hồi. Cuốn sách kinh điển lâu đời Tây Tạng Sinh Tử Kỳ Thư này hướng dẫn chúng ta tụng niệm và lắng nghe để hiểu bản chất của sinh tử, quan sát các ảo ảnh và thời cơ trong thế giới Trung ấm, giúp người hấp hối nhẹ nhàng bước qua những thời khắc cuối cùng của cuộc đời, đạt đến viên mãn và tự giải thoát.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav