logo sachbanchay.vn

Tớ Tư Duy Như Nhà Giải Phẫu Học - Tất Tần Tật Về Cơ Thể Người

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 2 sản phẩm
68.000₫
Tớ Tư Duy Như Một Nhà Giải Phẫu Học - Tất Tần Tật Về Cơ Thể Người Từ ngọn tóc đến móng chân, từ làn da đến khối óc, từ sơ sinh đến tuổi già! Ta có thể gọi đây là cuốn sách giải phẫu người cho trẻ em. Sách trình bày...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Tớ Tư Duy Như Một Nhà Giải Phẫu Học - Tất Tần Tật Về Cơ Thể Người

Từ ngọn tóc đến móng chân, từ làn da đến khối óc, từ sơ sinh đến tuổi già!

Ta có thể gọi đây là cuốn sách giải phẫu người cho trẻ em. Sách trình bày các cơ quan, hệ thống trong cơ thể chúng ta, cách thức chúng vận hành dưới ngôn ngữ dí dỏm, thông minh.

Sheri Amsel đã dạy giải phẫu, sinh lý và sinh học ở nhiều trường đại học khác nhau. Cô đã viết và minh họa cho nhiều cuốn sách thiếu nhi và hơn hai mươi cuốn về các chủ đề khoa học. Amsel lấy bằng thạc sĩ về giải phẫu, sinh lý và minh họa y sinh, và bà phát triển website www.exploringnature.org, một nguồn khoa học cho học sinh và giáo viên trên khắp thế giới.

“The Everything: Kids” (Tớ tư duy) là một bộ sách với nhiều chủ đề đa dạng khác nhau. Những cuốn sách về Toán học, Thí nghiệm khoa học, Khoa học kỳ diệu, Thời tiết, Tự nhiên, Thiên văn học, Xác ướp, Khủng long này giới thiệu những cách tiếp cận mới mẻ, dễ hiểu đi kèm với các câu đố và thí nghiệm giúp trẻ dễ nắm bắt và ghi nhớ kiến thức tốt hơn. Ở cuối mỗi cuốn sách đều có phụ lục Tài liệu tham khảo, Đáp án câu đố, và Tra cứu theo vần.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav