logo sachbanchay.vn

T4 Trâm - Chim liền cánh

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 5 sản phẩm
125.000₫
Vụ án gia đình đã sáng tỏ, "tiểu thái giám" Dương Sùng Cổ đã quang minh chính đại lây lại tên Hoàng Tử Hà, nhưng theo đó là danh phận cô không hề mong muốn: vị hôn thê của Vương Uẩn. Mối quan hệ ba người Hoàng Tử Hà - Lý Thư Bạch - Vương Uẩn...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Vụ án gia đình đã sáng tỏ, "tiểu thái giám" Dương Sùng Cổ đã quang minh chính đại lây lại tên Hoàng Tử Hà, nhưng theo đó là danh phận cô không hề mong muốn: vị hôn thê của Vương Uẩn. Mối quan hệ ba người Hoàng Tử Hà - Lý Thư Bạch - Vương Uẩn bống trở nên khó xử lạ lùng.

Cùng lúc thế lực giấu mặt nhà ho phải đối đầu ngày càng gia tăng áp lực, Quỳ vương bị vu cáo và bắt giam, Hoàng Tử Hà đành cầu đến sức mạnh nhà họ Vương, món nợ với Vương Uẩn ngày thêm nặng.

Bí ẩn về loài cá thích máu người A Già Thập Niên, là bùa quỷ dị đã theo Lý Thư Bạch bấy nhiêu năm. Bức tranh với ba vệt mực đen do tiên hoàng để lại, những bí mật không lời giải ấy lại là manh mối duy nhất để Hoàng Tử Hà phá giải câu đố lớn nhất trong đời của Quỳ vương Lý Thư Bạch, cũng là để giải cứu người cô yêu thương nhất trên đời này.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav