logo sachbanchay.vn

Trò Chuyện Tự Nhiên Bằng Tiếng Anh Qua 180 Tình Huống (Kèm CD)

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 5 sản phẩm
348.000₫
Có phải bạn muốn nói tiếng Anh với người nước ngoài nhưng không biết cách diễn đạt ý mình? Hay bạn nói được nhưng thiếu tự tin do vốn từ hạn chế? Nếu vậy thì quyển sách này chính là công cụ học tập hữu ích và đáp ứng được nhu cầu của bạn. Thông qua việc giới...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Có phải bạn muốn nói tiếng Anh với người nước ngoài nhưng không biết cách diễn đạt ý mình? Hay bạn nói được nhưng thiếu tự tin do vốn từ hạn chế?

Nếu vậy thì quyển sách này chính là công cụ học tập hữu ích và đáp ứng được nhu cầu của bạn. Thông qua việc giới thiệu 180 tình huống thường gặp trong cuộc sống cùng nhiều câu thoại liên quan và nhiều từ/cụm từ mới, sách sẽ giúp bạn giao tiếp thật tự nhiên với người nước ngoài cũng như nhanh chóng hòa nhập vào môi trường sống, học tập và làm việc ở các nước nói tiếng Anh.

Các đặc điểm nổi bật của sách:

1. Tình huống

Mỗi bài bắt đầu bằng một hoặc hai câu nêu tình huống của cuộc đối thoại.

2. Các cách diễn đạt khác

Phần này cung cấp thêm cho bạn từ ba đến bốn câu có liên quan đến đề tài của cuộc đối thoại, kèm theo đó là lời dịch và nghĩa của một số từ cần chú ý trong mỗi câu.

3. Luyện thay thế

Phần này trích dẫn khoảng 2-3 câu trong bài đối thoại ở trang trước và cung cấp một số từ, cụm từ (kèm nghĩa tiếng Việt) để bạn thay vào phần được gạch chân trong câu gốc. Cách vừa nêu giúp bạn nhanh chóng mở rộng vốn từ và dễ dàng giao tiếp trong thực tế. Tất cả các từ tiếng Anh đều được người bản ngữ đọc và đa số được phiên âm để bạn dễ đọc theo. Lưu ý là trong một số trường hợp, để có câu mới đúng ngữ pháp, bạn phải thay đổi hình thức của các từ được cho và điều chỉnh câu gốc.

4. Sách kèm đĩa MP3

Tất cả các bài đối thoại và từ vựng trong phần Luyện thay thế đều được ghi âm bằng giọng của người Mỹ, giúp bạn phát âm chính xác.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav