logo sachbanchay.vn

Trở Về Từ Cửa Tử - Hạt Giống Tâm Linh

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
72.000₫
Hãy khám phá thực tại an lạc của đời sống sau cái chết qua trải nghiệm cá nhân của một phụ nữ. Betty Eadie đã chết sau một cuộc giải phẫu, nhưng sau đó lại phục hồi. Chính trong khoảng mấy giờ đồng hồ chen giữa việc chết đi sống lại này mà chị đã có cái được...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Hãy khám phá thực tại an lạc của đời sống sau cái chết qua trải nghiệm cá nhân của một phụ nữ.

Betty Eadie đã chết sau một cuộc giải phẫu, nhưng sau đó lại phục hồi. Chính trong khoảng mấy giờ đồng hồ chen giữa việc chết đi sống lại này mà chị đã có cái được mô tả như là "trải nghiệm cận tử sâu sắc nhất từ trước tới nay." Sự mô tả về trải nghiệm của mình là một trong những lập luận mang sức thuyết phục nhất về sự tồn tại của đời sống sau cái chết.

Bạn chắc chắn chẳng thể nào không bị xúc động vì câu chuyện của Betty. Một người mẹ tận tụy với một gia đình thương yêu, chị đã thấy có lẽ nhiều hơn bất cứ ai đó trước đây từng thấy, và trở lại với một trí nhớ gần như được sao chụp. Trong cuốn Trở Về Từ Cửa Tử, chị hồi tưởng những người đã gặp, những sự thật đã học và những thực tại huy hoàng của thế giới tâm linh. Thông điệp chị được trao cho đã làm vô số người ta tràn trề hy vọng, và những trải nghiệm của chị đã thay đổi đời chị cho đến mãi mãi. Đọc cuốn sách lý thú, kịch tính và kích động suy nghĩ ngày cũng có thể thay đổi cả cuộc đời của bạn nữa.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav