logo sachbanchay.vn

Tự Thiết Kế Phong Thủy Vượng Khí

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 4 sản phẩm
128.000₫
  • Nhà Xuất Bản Hồng Đức
  • Tác giả  Lý Cư Minh
  • Dịch Giả               Đan Long
  • Kích thước          16 x 24 cm
  • Loại bìa Bìa mềm
  • Số trang               319
  • Ngày xuất bản   12-2017
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Trong lịch sử phát triển mấy nghìn năm, Phong thủy học là một trong những phát minh vĩ đại của loài người. Đây là phương pháp lựa chọn những điều kiện tối ưu cho các loại công trình xây dựng và kiến trúc nhằm đạt được sự hài hòa giữa con người và môi trường xung quanh.

     Về mặt thực hành, phong thủy đưa đến những lời khuyên bổ ích về cách kiến tọa một môi trường sống an lành, thoải mái và tích cực.

     Cuốn sách này đưa ra nhiều vấn đề giúp gia chủ nghiên cứu, áp dụng đối với không gian sống của riêng mình. Từ những vấn đề lớn như hướng nhà, môi trường xung quanh đến việc bài trí, sắp đặt những chi tiết nhỏ trong nhà đều có ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống gia đình. Chúng ta có thể thông qua việc điều chỉnh và bố cục hợp lý cho ngôi nhà để giảm nhẹ hoặc phá hủy triệt để sức ảnh hưởng vô hình từ các loại hình sát trong, ngoài nhà. Từ đó hướng đến mục tiêu "thiên thời, địa lợi, nhân hòa". Nếu để ý một chút đến các yếu tố phong thủy, bạn có thể hạn chế được những rủi ro thường thấy khi xây dựng, đồng thời làm mới ngôi nhà thân yêu của mình. Hy vọng cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn đọc để hướng đến một môi trường sống an lành, hạnh phúc.

     Trong quá trình biên soạn khó tránh khỏi thiếu sót nhất định, rrất mong nhận được sự góp ý chân thành của quý độc giả để lần tái bản sau cuốn sách được hoàn thiện hơn.

     Trân trọng giới thiệu các bạn đọc!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav