logo sachbanchay.vn

Túi Truyện Cổ Tích Việt Nam (4 Cuốn) - Nhiều tác giả

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 5 sản phẩm
36.000₫
Bộ Túi Truyện Cổ Tích Việt Nam (4 Cuốn) Bộ Truyện cổ tích Việt Nam gồm 4 cuốn sách nhỏ: Tấm cám, Thạch Sanh, Cây Khế và Cây tre trăm đốt . Lật giở từng trang sách, các độc giả thiếu nhi sẽ được gặp ông Bụt, bà Tiên, cô Tấm thảo hiền,...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Bộ Túi Truyện Cổ Tích Việt Nam (4 Cuốn)

Bộ Truyện cổ tích Việt Nam gồm 4 cuốn sách nhỏ: Tấm cám, Thạch Sanh, Cây Khế và Cây tre trăm đốt. Lật giở từng trang sách, các độc giả thiếu nhi sẽ được gặp ông Bụt, bà Tiên, cô Tấm thảo hiền, anh Khoai thật thà, chàng Thạch Sanh tốt bụng… và học thêm nhiều điều về cách đối nhân xử thế giữa người với người, về đạo lý ở hiền thì sẽ gặp lành. Chính những điều này sẽ góp phần bồi dưỡng thêm niềm tin yêu của trẻ và những điều lương thiện, vào những điều chính nghĩa trên đời.

Bốn câu chuyện trong bộ Truyện cổ tích Việt Nam được minh họa sinh động với những nét vẽ ngộ nghĩnh, mộc mạc cùng màu sắc tươi sáng, phù hợp với bản sắc dân tộc Việt, với bản sắc văn hóa từng vùng miền sẽ đem đến cho bé một sự thích thú vô cùng khi đọc sách; đồng thời góp phần làm giàu thêm trí tưởng tượng phong phú, dồi dào của trẻ, giúp trẻ thêm yêu, thêm tin vào những điều kỳ diệu và rộng mở trái tim đón nhận yêu thương từ cuộc sống quanh mình.Với nội dung được biên tập kỹ lưỡng, lời truyện ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ, bộ sách Truyện cổ tích Việt Nam chính là món quà ý nghĩa mà bạn dành cho con yêu mỗi lần bé được điểm 10 hay nhận được phiếu bé ngoan.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav