logo sachbanchay.vn

Tuyển tập truyện cười Anh - Việt (kèm CD)

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
98.000₫
Tuyển Tập Truyện Cười Anh Việt Tuyển Tập Truyện Cười Anh Việt ngoài việc mang đến sự giải trí lành mạnh, những phút giây thư giãn sảng khoái mà còn giúp bạn có thêm vốn Anh ngữ phong phú, giúp bạn trau dồi kỹ năng ngoại ngữ cho mình. Tuyển Tập Truyện Cười Anh Việt với những mẫu...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184
Tuyển Tập Truyện Cười Anh Việt

Tuyển Tập Truyện Cười Anh Việt ngoài việc mang đến sự giải trí lành mạnh, những phút giây thư giãn sảng khoái mà còn giúp bạn có thêm vốn Anh ngữ phong phú, giúp bạn trau dồi kỹ năng ngoại ngữ cho mình.

Tuyển Tập Truyện Cười Anh Việt với những mẫu chuyện hài hước với hai thứ ngôn ngữ Anh - Việt. Sau mỗi truyện đều có phần từ vựng giúp bạn dễ dàng tra cứu, học từ mới và tìm hiểu thêm về những câu thành ngữ, tục ngữ. Nhờ đó, bạn đọc chẳng những có thể trau dồi vốn từ vựng thông thường trong giao tiếp tiếng Anh của mình, mà còn có thêm hành trang trên bước đường học tập và tìm hiểu thế giới quanh ta cùng bạn bè quốc tế.

Tuyển Tập Truyện Cười Anh Việt sẽ là bạn đồng hành thân thiết, không thể thiếu cùng bạn đọc đang muốn nâng cao vốn từ vựng về Tiếng anh trong đời sống giao tiếp hàng ngày. Đây là một cuốn sách thú vị dành cho những bạn yêu thích tiếng Anh.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav