logo sachbanchay.vn

Văn Khấn Nôm Truyền Thống Của Người Việt

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 3 sản phẩm
46.000₫ 58.000₫
Tác giả Nguyễn Duy Hòa Ngày xuất bản 01-2018 Kích thước 16 x 24 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức Loại bìa Bìa mềm Số trang 269 ...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184
Nguyễn Duy Hòa
Ngày xuất bản 01-2018
Kích thước

16 x 24 cm

Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 269
   

Giới Thiệu Sách

Văn Khấn Nôm Truyền Thống Của Người Việt

Theo phong tục và nghi lễ cổ truyền của người Việt Nam, trong các nghi lễ dâng hương bao giờ cũng phải tuân thủ trật tự là: Sắm lễ, dâng lễ, thắp hương và cầu khấn.

Việc cầu khấn bày tỏ lòng thành tâm của người làm lễ dâng hương trước các đấng vô hình linh thiêng: Vong linh tổ tiên, Thần thánh, chư vị Thánh hiền, chư vị Bồ Tát, chư Phật mười phương. Từ xưa, trong chính sử và trong dân gian còn lưu truyền rất nhiều câu chuyện linh ứng của lời cầu khấn thành tâm.

Lời khấn của người xưa luôn bao hàm sự mong muốn vươn tới cuộc sống tốt đẹp, đạo đức, triết lý làm người, tỏa sáng vẻ đẹp văn hóa, đạo lý cổ nhân được lưu truyền theo năm tháng.

Với mong muốn góp phần cùng bạn đọc sưu tầm, tìm hiểu những bài văn khấn cổ truyền, dễ nhớ, dễ thuộc được ghi chép trong sách cổ và lưu truyền trong dân gian, PandaBooks xin trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn: Văn khấn nôm truyền thống của người Việt

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav