logo sachbanchay.vn

Yêu Con Là Bản Năng, Dạy Con Là Nghệ Thuật

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 5 sản phẩm
119.000₫
Tác giả Peg Dawson - Richard Guare Ngày xuất bản 09-2018 Kích thước 13x20,5cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động Dịch Giả Vũ Diệu Hương Loại bìa Bìa mềm ...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184
Peg Dawson - Richard Guare
Ngày xuất bản 09-2018
Kích thước 13x20,5cm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động
Dịch Giả Vũ Diệu Hương
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 368
   

Yêu Con Là Bản Năng, Dạy Con Là Nghệ Thuật

Con chúng ta không phải là những thiên tài tự mình học được mọi thứ. Mọi đứa trẻ đều chật vật với việc tự sắp xếp, tự kiểm soát và hòa đồng với người khác. Nhưng nếu như có những bạn nhỏ có thể học cách tự kiểm soát công việc của mình, thì cũng không thiếu trường hợp các bạn phải cần được trợ giúp và giám sát thường xuyên. Là người làm cha mẹ, rất có thể bạn đang tự hỏi: Khi nào bạn không còn phải thường xuyên nhắc nhở con nữa? Khi nào con có thể tự giữ bình tĩnh? Khi nào bạn có thể ngừng quản lý từng vấn đề trong cuộc đời con mà vẫn tự tin rằng con sẽ thành công? 

Cuốn sách "Yêu con là bản năng, dạy con là nghệ thuật" của tác giả Peg Dawson và Richard Guare giúp bạn thấu hiểu được những đặc trưng của con trong từng độ tuổi khác nhau, từ đó đặt ra các mục tiêu hợp lý để tạo động lực cho trẻ, cũng như hướng dẫn trẻ các phương thức ứng phó cần thiết trong nhiều tình huống đặc thù. Những thay đổi nhỏ có thể bồi đắp nên sự cải thiện lớn, bất kể bạn đang ở đâu trên hành trình hướng con tới sự độc lập.

Tiến sĩ Sam Goldstein, đồng tác giả cuốn "Raising Resilient Children" đã chia sẻ: "Nếu bạn từng tự hỏi tại sao con mình lại chật vật trong chuyện học hành hoặc hành vi cư xử, mặc dù có đầy đủ điều kiện để thành công, thì 'Yêu con là bản năng, dạy con là nghệ thuật' là cuốn sách bạn phải đọc. Giáo sư Dawson và Guare đã lý giải tầm quan trọng của kỹ năng thực hành và cung cấp các chiến lược khoa học để bạn có thể áp dụng giúp đỡ và khuyến khích con mình ngay từ hôm nay".  

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav