logo sachbanchay.vn

Yêu Những Điều Rất Nhỏ

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 88 sản phẩm
71.000₫ 89.000₫
"- Em lép vậy anh không chê sao? - Sao chê, cả đời anh mới kiếm được một đứa bằng kích cỡ của anh. Thế là ăn tát." Đấy! người ta vẫn nói: "con gái là để yêu, chứ ko phải để hiểu" thật chẳng sai. Hiểu được con gái khó hơn lên trời. Đến...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

"- Em lép vậy anh không chê sao?

- Sao chê, cả đời anh mới kiếm được một đứa bằng kích cỡ của anh.

Thế là ăn tát."

Đấy! người ta vẫn nói: "con gái là để yêu, chứ ko phải để hiểu" thật chẳng sai. Hiểu được con gái khó hơn lên trời.

Đến con gái nhiều khi cũng chẳng hiểu nổi mình. Không ẩm ương sáng nắng chiều mưa, trưa đòi ngủ đêm đòi thức thì chả phải con gái

Yêu những điều rất nhỏ là những câu chuyện nhỏ xíu, đáng yêu, ngọt như mía nhưng cũng rối như tơ mà cặp đôi đi qua dưới ngòi bút của cặp đôi tác giả : Tizi và Đích Lép. Ở đó bạn như được bộ đôi tác giả nắm tay dắt đi, nhẹ nhàng kể lại những kỉ niệm để đời của cuộc tình, cả nguồn sống của hai người yêu nhau bỗng chốc được thu bé lại vừa bằng một cuốn sách nhỏ xinh.

Tin tôi đi, dù bạn đang bế tắc thế nào cuốn sách này cũng đủ kiến bạn phải ồ lên: Ôi trời,hoá ra đời cũng đáng yêu thế không biết!!!

Những chuyện trên trời dưới biển, chuyện mua sắm, ăn uống, chuyện yêu đương đều được vẽ ra cách ý nhị và đáng yêu. Đọc xong không biết nên cười hay khóc. Thoáng qua thì thấy ngốc xít, ngây thơ nhưng khi ngẫm lâu lại cảm thấy chuẩn không cần chỉnh.

Đấy!

Đôi khi sự hấp dẫn đó đến một vẻ đẹp quyến rũ từ những chi tiết rất nhỏ, một cái nhìn làm say đắm, một tấm lưng xuất hiện đúng lúc để ai đó kịp dựa vào.

Hay một cuốn sách hay như: Yêu những điều rất nhỏ!

Và cả những lần buông tay không suy nghĩ, thở thật dài khi hai đứa bắt đầu nghĩ về chuyện tương lai. Ừ thì yêu nhau cũng phải có những hiểu lầm, chí chóe như thế, lên bổng xuống trầm như thế rồi xong xuôi êm đẹp trở lại với nhau. Một cuốn sách đáng yêu nhưng đan cài những điều triết lí.

Một chút gì đó dịu ngọt. Ít nhiều dễ thương và cả nhí nhố. Yêu những điều rất nhỏ là món quà diệu kì.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav