logo sachbanchay.vn

10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Làm Chủ & Người Làm Thuê

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 14 sản phẩm
49.000₫
Trong cuốn sách 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Làm Chủ & Người Làm Thuê, Keith nhấn mạnh và nêu cụ thể những khác biệt trong tư duy - thứ cho phép những người làm chủ thành công cả về phương diện tài chính lẫn cá nhân. Dù là một ông chủ đầy tham vọng hay đã có một...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184
Trong cuốn sách 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Làm Chủ & Người Làm Thuê, Keith nhấn mạnh và nêu cụ thể những khác biệt trong tư duy - thứ cho phép những người làm chủ thành công cả về phương diện tài chính lẫn cá nhân. Dù là một ông chủ đầy tham vọng hay đã có một công việc kinh doanh phát đạt, những khác biệt này sẽ giúp bạn tạo ra thành công và đi hết hành trình thành công của mình.

Nếu là một nhân viên, những khác biệt này có thể giúp bạn suy nghĩ và hành động giống như một kẻ làm chủ và trở nên có giá trị hơn cho công ty bạn. Bạn cũng sẽ học được cách làm việc hiệu quả với mọi người nhờ những khác biệt của Keith. Những người làm chủ thành công hiểu rằng công việc kinh doanh là quản lý con người, vì thế học cách quan hệ và giao tiếp tốt với mọi người là một kỹ năng cần được phát triển.

Những khác biệt này tiết lộ cho bạn những ý tưởng tuyệt vời để cải thiện cuộc sống cá nhân. Một người làm chủ thực thụ tạo ra những giá trị cho thế giới và từ đó gây dựng sự nghiệp thành công. Trên con đường đó, người làm chủ cũng sẽ tìm được những phần thưởng xứng đáng hoặc to lớn hơn trong cuộc sống cá nhân. Những khác biệt trong 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Làm Chủ & Người Làm Thuê sẽ giúp bạn cải thiện mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

Giới thiệu về tác giả

Keith Cameron Smith là một doanh nhân, diễn giả truyền cảm hứng. Anh đã hướng dẫn những nguyên tắc thành công về tài chính cho hàng nghìn cá nhân và doanh nghiệp trên khắp nước Mỹ. Anh nổi tiếng với bộ sách 10 điều khác biệt nhất giữa kẻ giàu & người nghèo.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav