logo sachbanchay.vn

17 Nguyên Tắc Vàng Trong Làm Việc Nhóm

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 6 sản phẩm
69.000₫
Làm việc nhóm là cụm từ được nhắc đến rất nhiều trong những năm gần đây. Trong một xã hội hiện đại và phát triển không ngừng, làm việc nhóm là một kỹ năng vô cùng quan trọng và cần thiết giúp con người nhanh chóng đạt đến những mục tiêu đề ra. Cuốn sách 17 Nguyên Tắc...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184
Làm việc nhóm là cụm từ được nhắc đến rất nhiều trong những năm gần đây. Trong một xã hội hiện đại và phát triển không ngừng, làm việc nhóm là một kỹ năng vô cùng quan trọng và cần thiết giúp con người nhanh chóng đạt đến những mục tiêu đề ra.

Cuốn sách 17 Nguyên Tắc Vàng Trong Làm Việc Nhóm có cách thể hiện độc đáo, mới mẻ, đem đến những trải nghiệm thực tế thông qua những dẫn chứng cụ thể, giúp người đọc có một cái nhìn thông suốt về hiệu quả của làm việc nhóm. Đồng thời, cuốn sách cung cấp nhiều kiến thức giúp mỗi người có thể hòa nhập dễ dàng hơn vào mỗi trường làm việc nhóm.

17 Nguyên Tắc Vàng Trong Làm Việc Nhóm hoàn toàn không phải là những lý thuyết sáo rỗng, cuốn sách này sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Đây thực sự là một cuốn sách hữu ích và đáng đọc với mọi độc giả.

Giới thiệu tác giả

John C. Maxwell (1947), là một học giả, một nhà truyền giáo và nhà kinh doanh lớn. John C. Maxwell đã dành hơn 40 năm để nghiên cứu, viết sách, diễn giảng và tư vấn về nghệ thuật lãnh đạo. Theo ông, mục đích tối thượng của các nhà lãnh đạo là chỉ ra tầm nhìn, rồi dẫn dắt tổ chức của mình vượt qua mọi trở ngại để đi đến thành công. Các tác phẩm tiêu biểu của ông: Để trở thành nhà lãnh đạo quần chúng xuất sắc, Đồng hành cùng vĩ nhân, 21 nguyên tắc vàng của nghệ thuật lãnh đạo, Thuật đắc nhân tâm...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav