logo sachbanchay.vn

200 món ăn ngon Việt Nam

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 13 sản phẩm
30.000₫
200 Món Ăn Ngon Việt Nam Nấu ăn là cả một nghệ thuật. Khi thưởng thức những món ăn người ta không những cảm nhận được nét văn hóa, tình cảm của người chế biến ra nó mà còn có thể cảm nhận sự phát triển văn hóa ăn uống của quốc gia ấy...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

200 Món Ăn Ngon Việt Nam

Nấu ăn là cả một nghệ thuật. Khi thưởng thức những món ăn người ta không những cảm nhận được nét văn hóa, tình cảm của người chế biến ra nó mà còn có thể cảm nhận sự phát triển văn hóa ăn uống của quốc gia ấy như thế nào. Không ít du khách quốc tế nhiều lần trở lại Việt Nam rất mê các món ăn Việt. Rất nhiều người Việt đã thành danh từ công việc đầu bếp, dạy nấu ăn, kinh doanh nhà hàng. Một số đầu bếp nước ngoài cũng rất nổi tiếng từ nghệ thuật nấu các món ăn Việt Nam.

Với mong muốn giúp bạn có thể nấu được một bữa ăn thường nhật, một mâm cỗ thơm ngon tinh khiết, màu sắc hấp dẫn, giàu nét văn hóa ẩm thực Việt Nam, Pandabooks trân trọng giới thiệu cuốn “200 món ăn ngon Việt Nam” do hai tác giả Thanh Thủy - Thanh Minh biên soạn.

Đây là cuốn sách được soạn thảo công phu, trình bày cụ thể từ khâu chuẩn bị thực phẩm đến phương pháp và các bước chế biến, yêu cầu chất lượng và yêu cầu thẩm mỹ của các món ăn. Các bạn có thể căn cứ vào thành phần định lượng tiêu chuẩn trong sách để gia giảm cho hợp với khẩu vị và phong cách riêng của bạn.

Hy vọng tập sách sẽ là cẩm nang hữu ích cho nhiều đối tượng bạn đọc và đặc biệt là những người nội trợ trẻ.

Cuốn sách gồm những nội dung chính như sau:

Phần I: Món ăn ngày nghỉ và các dịp lễ tết

Chương I: Nộm

Chương II: Móm canh

Chương III: Món Xào

Chương IV: Món rán

Chương V: Các món hầm, kho

Chương VI: Các món luộc, hấp

Chương VII: Các món giò, chả

Chương VIII: Các món xôi, chè

Chương IX: Các món bún, phở

Chương X: Các món bánh mứt

Chương XI: Các món chay

Phần II: Món ăn ngày thường

Chương I: Món canh

Chương II: Các món xào

Chương III: Các món rán

Chương IV: Các món hầm, kho.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav