logo sachbanchay.vn

880 Câu Hỏi Về Thuật Số

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
185.000₫
880 Câu Hỏi Về Thuật Số Nhiều người trong chúng ta làm việc gì cũng chọn điềm may vận hên, bất kể là nhậm chức, kết hôn, sinh con, hay là xây nhà, chuyển chỗ ở, xuất hành… đều tìm cách gần lành tránh dữ. Trong quá trình phát triển...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

880 Câu Hỏi Về Thuật Số

Nhiều người trong chúng ta làm việc gì cũng chọn điềm may vận hên, bất kể là nhậm chức, kết hôn, sinh con, hay là xây nhà, chuyển chỗ ở, xuất hành… đều tìm cách gần lành tránh dữ. Trong quá trình phát triển hàng ngàn năm, thuật số - một bộ phận quan trọng trong văn hoá truyền thống phương Đông - đã giúp con người trong đời sống hàng ngày hướng tới hưng gia vượng nghiệp, hôn nhân mỹ mãn, thăng quan phát tài, cải vận và chuyển vận thành công.

Quyển sách này tập hợp tinh hoa của các lĩnh vực thuật số, từ Kinh Dịch đến phong thủy, Kỳ môn độn giáp, Bát tự mệnh lý, từ tướng mặt, tướng tay đến tam thức tuyệt học, bằng phương thức hỏi - đáp, với 880 mục về mọi chủ đề, dễ học dễ dùng, giúp người đọc mau chóng nắm vững những kiến thức về thuật số, có thể ứng dụng trong thực tế.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav