logo sachbanchay.vn

Bạn Văn 2 - Nguyễn Quang Lập

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 5 sản phẩm
80.000₫
Người đọc đã từng biết đến một Nguyễn Quang Lập gai góc, xù xì và có chút gì đó “tục” của Ký ức vụn , Chuyện đời vớ vẩn , sâu lắng với 49 cây cơm nguội , Hạnh phúc mong manh sẽ tìm thấy chất trữ tình phải nói...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Người đọc đã từng biết đến một Nguyễn Quang Lập gai góc, xù xì và có chút gì đó “tục” của Ký ức vụn, Chuyện đời vớ vẩn, sâu lắng với 49 cây cơm nguội, Hạnh phúc mong manh sẽ tìm thấy chất trữ tình phải nói là “tuyệt vời” qua Bạn văn 1.

Với lợi thế có mối quan hệ rộng rãi và khả năng quan sát, ghi chép sắc bén, Nguyễn Quang Lập đã dựng nên được một không khí hậu trường làng văn nghệ mang phong cách riêng. Cũng những nhân vật của thời buổi truyền thông, nhưng với Nguyễn Quang Lập, họ là những người bạn lắm tài nhiều tật, những tình huống tréo ngoe có khi cười chảy nước mắt. Nối tiếp Bạn văn 1, Bạn văn 2 giới thiệu với bạn đọc mỗi nhân vật một vẻ trong không gian văn nghệ sôi động suốt mấy chục năm qua dưới lăng kính hài hước mà cũng rất cảm động.

Về Nguyễn Nhật Ánh “ông bán vé của tuổi thơ”, Lập viết “Sách Ánh bán chạy khủng khiếp, tái bản liền tù tì, hiếm có cuốn nào in dưới vạn bản, làm nhà văn như vậy thật sướng. Trẻ con bây giờ đứa nào không biết Nguyễn Nhật Ánh chắc chắn đó là đứa cực dốt văn….Bảo Ninh có lần vỗ vai mình, buột miệng nói này, nói ra dại mồm chứ thằng Ánh mà chết thì nước Nam này chẳng còn ai viết sách cho bọn trẻ ông nhỉ. Mình cũng chẳng biết nói thế nào, nghĩ mãi cũng không ra ai có thể thay thế được Nguyễn Nhật Ánh”

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav