logo sachbanchay.vn

Charlotte và Wilbur - E.B.White

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
40.000₫ 50.000₫
Sơ lược về tác phẩm   Wilbur, chú lợn xuân cứ đinh ninh mình sẽ vui hưởng thái bình mãi trong trang trại nhà Zuckerman, thế nên, chú tưởng như phát cuồng lên được khi biết rằng người ta sẽ giết thịt chú khi mùa đông tới... Mọi hy vọng của...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184
Sơ lược về tác phẩm

 


Wilbur, chú lợn xuân cứ đinh ninh mình sẽ vui hưởng thái bình mãi trong trang trại nhà Zuckerman, thế nên, chú tưởng như phát cuồng lên được khi biết rằng người ta sẽ giết thịt chú khi mùa đông tới... Mọi hy vọng của chú, giờ đây, chỉ còn biết đổ dồn lại vào Charlotte, chị nhện xám vẫn tĩnh tại giăng mắc ở trên chuồng lợn...

Charlotte và Wilbur, câu chuyện kể về việc một con nhện đã cứu sống con lợn bạn mình như thế nào, là tác phẩm kinh điển của văn học thiếu nhi Mỹ; và tình bạn của chúng đã được hàng triệu độc giả trên thế giới cùng chia sẻ.

  

Nhận định

 

“Điều cuốn sách kể chính là tình bạn ở trên đời, yêu mến và bảo vệ, phiêu lưu và phép lạ, sống và chết, lòng tin và bội phản, sung sướng và đau khổ, và sự trôi đi của thời gian. Là một tác phẩm thì nó gần như hoàn hảo, và gần như kỳ diệu trong cái cách nó tựu thành.”

– Eudora Welty, The New York Times Book Review

“Một cuốn sách xuất chúng dành cho thiếu nhi.”

The Times Literary Supplement

“Là một trong những cuốn sách thiếu nhi bán chạy nhất trong lịch sử xuất bản, Charlotte và Wilbur vẫn tiếp tục sở hữu sự tươi mới kỳ diệu... Thành tựu đáng chú ý nhất của tác phẩm là cái cách mà E. B. White chứng tỏ rằng cuộc sống nảy sinh từ cái chết như thế nào.”

Guardian

“Một tác phẩm kỳ ảo có cả vẻ đẹp cùng sự tinh tế của chính-cái-mạng-nhện-ấy.”

The Saturday Review

“Sự đồng bóng kinh khủng nơi trang trại, được xử lý với đầy khôn ngoan và hóm hỉnh, khiến cho cái thế giới bất toàn trở lại quỹ đạo của nó.”

The New Yorker


 
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav