logo sachbanchay.vn

Cô Giáo Thật Dũng Cảm (My Brave Teacher)

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
28.000₫
CÔ GIÁO THẬT DŨNG CẢM (MY BRAVE TEACHER) trong bộ sách song ngữ Việt - Anh “Nam Nữ bình đẳng (Man - Woman are equal)”. Hướng tới các giá trị của tình yêu thương không phân biệt giới tính. ...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

CÔ GIÁO THẬT DŨNG CẢM (MY BRAVE TEACHER) trong bộ sách song ngữ Việt - Anh “Nam Nữ bình đẳng (Man - Woman are equal)”. Hướng tới các giá trị của tình yêu thương không phân biệt giới tính.   

HÃY LÀ NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TỐT NHẤT CỦA BÉ (BE BEST FRIENDS WITH OUR CHILDREN!) là những câu chuyện giản dị, gần gũi được minh họa qua những hình ảnh vô cùng đáng yêu sẽ giúp các bé dễ hiểu, dễ nhớ và dần có những nhận thức đầu tiên về “Nam Nữ bình đẳng (Man - Woman are equal)”. Đây là bài học rất quan trọng cần được giáo dục cho các bé từ những ngày đầu khám phá thế giới này.

(With simple and practical stories, in combination wit adarable ilustrations, the series will help your children build a foundation of basic awareness of the equality between men and women- one important lesson to learn at the doorstep of your children’s journey to explore the world).

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav