logo sachbanchay.vn

Combo Vừa Học Vừa Chơi 1-4 Tuổi IQ - Học Ăn Học Nói (Trọn Bộ 10 Cuốn )

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 2 sản phẩm
64.000₫ 80.000₫
Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng Ngày xuất bản 08-2018 Kích thước 14 x 14 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 80 Tác Già : Xi'an Liangzi Cartoon ...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184
Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Ngày xuất bản 08-2018
Kích thước 14 x 14 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 80
Tác Già : Xi'an Liangzi Cartoon

 Nhà Xuất Bản : NXB Kim Đồng

Combo Vừa Học Vừa Chơi 1-4 Tuổi : IQ - Học Ăn Học Nói (Trọn Bộ 10 Cuốn)

Các chuyên gia và nền giáo dục hiện đại chú trọng phát triển đồng đều trí thông minh và khả năng hoà đồng của trẻ, hướng đi bằng hai "chân" IQ và EQ lớn lên vững vàng trên đường đời. Đây là bộ truyện được xây dựng dựa trên những tiêu chí phát triển IQ và EQ cho trẻ ngay từ lúc còn nhỏ. Mượn hình ảnh các loài động vật ngộ nghĩnh, dễ thương, nội dung truyện được chọn lọc, phù hợp với tâm sinh lí trẻ trong lứa tuổi 2-6 tuổi, kèm theo những hướng dẫn gợi ý cho các bậc cha mẹ làm sao để kích thích những nhân tố tốt trong trẻ ngày một phát triển hơn.

Sách được in trên giấy couche, minh hoạ đẹp, rõ ràng, mỗi xâu gồm 10 truyện nhỏ, xâu lại bằng vòng nhựa đảm bảo an toàn khi bé chơi nghịch. Lời văn giản dị, ngắn gọn, giúp bé dễ hiểu dễ nhớ. Mỗi cuốn sách có nhiều trò chơi bổ ích và lí thú nhằm giúp phát triển IQ và EQ cho trẻ. Những trẻ nhỏ chưa biết đọc sẽ bị thu hút bởi màu sắc rực rỡ, hình ảnh sinh động; những trẻ lớn hơn tự đọc sẽ cảm nhận được điều hay lẽ phải qua cả lời và tranh.

IQ - "Học ăn, học nói" gồm các cuốn: Đêm nhạc trên đồng cỏ; Reng reng; Khỉ con hiếu khách; Ai dậy sớm nhất; Khúc nhạc mưa; Chiếc hộp diệu kì; Sinh nhật của Gấu con; Gấu con biết lau nhà; Chiếc khẩu trang đặc biệt; Vũ hội trên đồng cỏ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav