logo sachbanchay.vn

Cùng khủng long học Tiếng Anh lớp 3

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
88.000₫
Cùng Khủng Long Học Tiếng Anh Lớp 3 Cùng Khủng Long Học Tiếng Anh là một trong những bộ giáo trình tiếng Anh đầu tiên trên thị trường, sách được thiết kế dành riêng cho học sinh Việt Nam. Bộ sách gồm 5 cấp độ, dành cho học sinh từ lớp 1 đến...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Cùng Khủng Long Học Tiếng Anh Lớp 3

Cùng Khủng Long Học Tiếng Anh là một trong những bộ giáo trình tiếng Anh đầu tiên trên thị trường, sách được thiết kế dành riêng cho học sinh Việt Nam. Bộ sách gồm 5 cấp độ, dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5. Mỗi cuốn sách là 10 chủ đề gần gũi với cuộc sống hàng ngày. Chúng tôi đã chèn vào các mục Chú thích, nội dung, từ vựng, file nghe giúp học sinh học dễ dàng và giúp bố mẹ, đặc biệt bố mẹ không  biết tiếng anh có thể dạy con ở nhà.

Cuốn sách Cùng Khủng Long Học Tiếng Anh Lớp 3 gồm các nội dung:Months of the yearTelling timeClothesPersonal PossessionPrepositions of placePlaces in a townIndoor activitiesOutdoor activitiesĐiểm nổi bật đặc biệtNhớ từ mới nhanh, lâu thông qua hình ảnh và bài tập đặc sắc giúp học sinh học bằng cả hai bán cầu não.Hệ thống ngữ pháp nền tảng và ứng dụng siêu dễ hiểuFile nghe chuẩn quốc tế với giáo viên nước ngoài và mã cào tiện dụngTập viết từ mới và cấu trúc sau mỗi bài họcĐược nghiên cứu hành vi người học theo tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với học sinh Việt Nam.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav