logo sachbanchay.vn

Đắc Nhân Tâm Cho Bạn Gái

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
59.000₫
Sách Đắc nhân tâm cho bạn gái cung cấp những lời khuyên cụ thể về các chủ đề của tuổi mới lớn như áp lực cạnh tranh bạn bè, tin đồn, và sự nổi tiếng. Các cô gái mới lớn sẽ học những cách gây ảnh hưởng hiệu quả nhất, xoa dịu các cuộc tranh cãi, nhận lỗi, và...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Sách Đắc nhân tâm cho bạn gái cung cấp những lời khuyên cụ thể về các chủ đề của tuổi mới lớn như áp lực cạnh tranh bạn bè, tin đồn, và sự nổi tiếng. Các cô gái mới lớn sẽ học những cách gây ảnh hưởng hiệu quả nhất, xoa dịu các cuộc tranh cãi, nhận lỗi, và đưa ra những lựa chọn đúng đắn. Các bí quyết của Carnegie thúc đẩy sự giao tiếp rõ ràng và mang tính xây dựng, khen ngợi thay vì chỉ trích, sự cảm thông, tha thứ, và một thái độ tích cực – các kỹ năng quan trọng cho mọi cô gái để phát triển trong độ tuổi đầu của thời niên thiếu. Dĩ nhiên, không có quyển sách nào dành cho các bạn gái mới lớn sẽ đầy đủ nếu thiếu đi các vấn đề về việc duy trì tình bạn với bạn trai, giải quyết các vấn đề về sự cam kết và chuyện đổ vỡ với bạn trai. Carnegie cũng đưa ra các lời khuyên đáng tin cậy cho các bạn gái lớn tuổi hơn khi bắt đầu khai phá tầm ảnh hưởng của họ trong thế giới của người trưởng thành, như lái xe và đối mặt với các cuộc phỏng vấn vào trường đại học, cao đẳng.

Với các bài trắc nghiệm ngắn thú vị, các phần “kiểm tra thực thế”, và các ví dụ có thật trong cuộc sống, Đắc nhân tâm cho bạn gái là cuốn cẩm nang cho các bạn gái mới lớn với những lời khuyên chân thành, sâu sắc và kịp thời.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav