MÔ TẢ SẢN PHẨM :
Dinh dưỡng lành mạnh, ngại gì bệnh tim là cuốn sách nói về bệnh tim mạch - một căn bệnh cho đến nay vẫn được WHO đánh giá một trong những căn bệnh có tỷ lệ tử vong đứng hàng đầu thế giới.
Lâu nay người ta vẫn hay cho rằng bệnh tim vốn là một phần tất yếu của tuổi già, rằng cùng với sự gia tăng của tuổi tác, tỷ lệ mắc và tử vong do bệnh tim chắc chắn sẽ tăng lên. Cũng chính vì thế mà khi bệnh nhân tim đến cơ sở y tế, thì tất cả những gì bác sĩ làm là kê đơn thuốc hoặc chỉ định phẫu thuật.
Tuy nhiên, Bác sĩ Joel Fuhrman lại có cái nhìn khác hẳn, ông cho rằng bệnh tim hoàn toàn có thể phòng tránh và đẩy lùi. Ông nhìn nhận rằng tuổi tác chỉ là một phần, yếu tố chính tác động đến bệnh tim chính là chế độ dinh dưỡng. Như vậy, tác động đến chế độ dinh dưỡng mới chính là con đường giúp vượt qua căn bệnh hiểm nghèo này.
Trong cuốn sách Dinh dưỡng lành mạnh, ngại gì bệnh tim, bác sĩ Joel Fuhrman đã khai sáng, và giúp cho người đọc nhận ra được nguy cơ gây bệnh tim nằm trong chính chế độ ăn hằng ngày.
Bạn có ăn nhiều muối không?
Bạn có ăn nhiều chất béo?
Bạn ăn ít rau?
Vậy sớm muộn gì bệnh tim cũng sẽ tìm đến bạn.
Đồng thời, bác sĩ Joel Fuhrman cũng chỉ ra rằng ngoại trừ phẫu thuật tim mạch nhằm mục đích cấp cứu, những biện pháp can thiệp điều trị khác như dùng thuốc, phẫu thuật nong mạch hay bắc cầu đều chỉ mang tính tình thế, không những không hiệu quả mà còn có thể dẫn đến tác dụng phụ.
Bằng kiến thức từ 25 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh, từ vô vàn các công trình nghiên cứu của bản thân, cũng như của các nhà khoa học khác, bác sĩ Joel Fuhrman đã rút ra một biện pháp không những phòng ngừa, mà còn có thể đẩy lùi được bệnh tim, ngay cả với những bệnh nhân giai đoạn nặng. Hơn nữa biện pháp này lại không tốn kém, không phức tạp và không ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống như phẫu thuật. Đó chính là cải thiện dinh dưỡng.
Chế độ ăn của bác sĩ Joel Fuhrman dựa trên nền tảng cung cấp thật nhiều dinh dưỡng nhưng lại thật ít ca lo. Chính vì vậy ông đã lựa chọn rau xanh làm nền tảng chính cho chế độ ăn của mình: chế độ Giàu thực vật, đậm dinh dưỡng. Xuyên suốt cuốn sách, ông sẽ chỉ cho người đọc biết nên lựa chọn loại thực phẩm nào, cách tổ chức bữa ăn để đẩy lùi bệnh tim và củng cố sức khỏe. Còn nếu người đọc có lo ngại một chế độ ăn như vậy sẽ bị nhạt nhẽo, phần cuối cuốn sách sẽ là hàng loạt các công thức nấu ăn ngon lành và bổ dưỡng.
Hãy đọc Dinh dưỡng lành mạnh, ngại gì bệnh tim¸ và bạn sẽ thu về được một cuộc sống viên mãn, tràn đầy sức khỏe, và quan trọng là vắng bóng bệnh tim.
Đánh giá của chuyên gia, tổ chức uy tín về cuốn sách cùng các giải thưởng (nếu có)
“Dinh dưỡng lành mạnh, ngại gì bệnh tim là tài liệu toàn diện và giá trị nhất từ trước đến nay cho bệnh nhân tim mạch. Góc nhìn tổng quan về nghiên cứu và kinh nghiệm lâm sàng của bác sĩ Fuhrman chính là nền tảng để giúp người bệnh đạt đến sự chấp thuận có hiểu biết đích thực và trao cho họ khả năng lựa chọn cách thức tốt nhất để phòng ngừa, kìm hãm, và đẩy lùi bệnh tim. Nếu bạn đang mắc căn bệnh này, đây là một cuốn sách không thể bỏ qua.”
– Bác sĩ Scott Stoll, Tác giả, diễn giả, vận động viên Olympic, Nhà đồng sáng lập Dự án Plantrician
“Ngoài phẫu thuật cấp cứu, tôi chưa từng thấy bất kỳ biện pháp can thiệp nào đem lại được lợi ích sâu rộng như một chế độ ăn giàu dinh dưỡng từ thực vật. Những thông tin toàn diện được cung cấp trong cuốn sách này sẽ giúp người bệnh và bác sĩ cùng đưa ra những lựa chọn lành mạnh hơn về lối sống. Nói theo cách đơn giản, Dinh dưỡng lành mạnh, ngại gì bệnh tim có thể sẽ cứu sống bạn.”
– Thạc sĩ, bác sĩ Robert Ostfeld, Thành viên Hội Tim mạch học Hoa Kỳ, Giám đốc Khoa Tim mạch Dự phòng, Phó Giáo sư Y học lâm sàng Trung tâm y tế Montefiore
Về tác giả
Bác sĩ Joel Fuhrman là chuyên gia nổi tiếng thế giới về phòng ngừa và đảo ngược bệnh tật bằng phương pháp dinh dưỡng tự nhiên. Ông còn là tác giả của sáu cuốn sách lọt vào danh sách bán chạy nhất của New York Times.
Bác sĩ Joel Fuhrman đang là Chủ tịch của Quỹ Nghiên cứu Dinh dưỡng. Ông đã tham gia hàng loạt công trình của nhiều viện nghiên cứu lớn trên khắp nước Mỹ. Các bài báo khoa học và phát hiện của ông đã được đăng tải trên nhiều tạp chí y khoa.