logo sachbanchay.vn

Giáo Trình Kế Toán Quản Trị

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 17 sản phẩm
83.000₫
Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển của nền kinh tế thị trường, từng bước hội nhập sâu rộng trên các phương diện với khu vực và thế giới để tạo ra một nền kinh tế cộng đồng. Hòa cùng với sự thay đổi trong các chính sách quản lý kinh tế vi mô và vĩ mô, kế...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển của nền kinh tế thị trường, từng bước hội nhập sâu rộng trên các phương diện với khu vực và thế giới để tạo ra một nền kinh tế cộng đồng. Hòa cùng với sự thay đổi trong các chính sách quản lý kinh tế vi mô và vĩ mô, kế toán là công cụ sắc bén trong quản lý kinh tế cũng thay đổi theo. Sự thay đổi của kế toán đã làm cho người học, người dạy và các chuyên gia hành nghề thường xuyên cập nhật, bổ sung các kiến thức mới nhất.

 

Trong hệ thống thông tin kế toán nói chung, kế toán quản trị là một bộ phận cấu thành không thể thiết được trong các doanh nghiệp kinh doanh, đơn vị sự nghiệp có thu. Kế toán quản trị với chức năng là công cụ hữu hiệu cung cấp dòng thông tin cho các cấp quản lý để đưa ra các quyết định điều hành mọi hoạt động nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

 

Để phục vụ kịp thời nhu cầu học tập, nghiên cứu của đông đảo các đối tượng là học viên, sinh viên, nghiên cứu sinh, kế toán tổng hợp, kế toán trưởng, nhà quản trị kinh doanh...; Cho các bậc đào tạo: Đại học, sau đại học, bồi dưỡng nâng cao...tập thể giáo viện Bộ môn phân tích và kế toán quản trị thuộc khoa Kế toán và Kiểm toán - Đại học kinh tế Quốc dân Hà Nội đã biên soạn giáo trình Kế toán quản trị.

 

Giáo trình này biên soạn dựa trên cơ sở tham khảo các tài liệu kế toán quản trị của những nước có nền kinh tế thị trường phát triển, giáo trình kế toán quản trị của các trường đại học khối kinh tế đầu ngành ở Việt Nam, tài liệu hội thảo quốc tế... đồng thời kết hợp với thông tư hướng dẫn kế toán quản trị của Bộ Tài Chính.

 

Giáo trình kế toán quản trị khái quát nội dung trong 10 chương:

 

Chương 1: Tổng quan về kế toán quản trị

Chương 2: Phân loại chi phí

Chương 3: Các phương pháp xác định chi phí sản xuất sản phẩm, dịch vụ

Chương 4: Phân tích mối quan hệ chi phí - sản lượng và lợi nhuận

Chương 5: Dự toán sản xuất kinh doanh

Chương 6: Dự toán linh hoạt

Chương 7: Kế toán trách nhiệm

Chương 8: Định giá bán sản phẩm trong doanh nghiệp

Chương 9: Thông tin kế toán quản trị với việc ra quyết định ngắn hạn

Chương 10: Thông tin kế toán quản trị với việc ra quyết định dài hạn

 

Việc hoàn thành cuốn sách này là sự cố gắng của tập thể các thầy, cô giáo trong Bộ môn với kinh nghiệm giảng dạy và thực tiễn nhiều năm công tác....vì thế chắc chắn sẽ là một cuốn sách kiến thức vô cùng bổ ích cho các sinh viên cũng như các giáo viên trong quá trình học tập và nghiên cứu của mình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav