logo sachbanchay.vn

Happy Reader - Người Lái Buôn Thành Venice (Kèm CD)

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Bộ sách Happy reader biên soạn lại bằng tiếng Anh các tác phẩm kinh điển, gồm năm mức độ, từ 350 đến 1000 từ, dành cho đối tượng người đọc từ tiếng Anh cơ bản đến nâng cao. Độ phức tạp và phong phú của từ vựng sẽ tăng theo từng mức. Cuốn Happy reader: Người lái buôn thành Venice...
Bộ sách Happy reader biên soạn lại bằng tiếng Anh các tác phẩm kinh điển, gồm năm mức độ, từ 350 đến 1000 từ, dành cho đối tượng người đọc từ tiếng Anh cơ bản đến nâng cao. Độ phức tạp và phong phú của từ vựng sẽ tăng theo từng mức. Cuốn Happy reader: Người lái buôn thành Venice có 800 từ, phù hợp với người học tiếng Anh trình độ trung cấp. Cuốn sách kèm một đĩa CD được thu âm bằng giọng kể truyền cảm, phát âm tiếng Mỹ chuẩn, giúp bạn luyện nghe và viết chính tả.
Vở kịch Người lái buôn thành Venice được Shakespeare viết khoảng sau năm 1595, giai đoạn hài kịch của tác giả này đã đạt đến độ hoàn hảo cả về nhân vật lẫn cốt truyện. Vở này được đánh giá là có tư tưởng sâu xa, nhân vật đặc sắc và ngôn ngữ tinh tuyển. Nội dung vở này xoay quanh ba nhân vật chính: nàng Portia thông minh, chàng Antonio liều lĩnh và tên Shylock, một gã cho vay nặng lãi. Thương nhân Antonio trẻ tuổi muốn buôn một chuyến hàng lớn nhưng không đủ vốn nên phải hỏi vay tiền lão Shylock. Shylock đồng ý cho chàng mượn không lấy lãi trong ba tháng nhưng với một điều kiện khắc nghiệt: nếu chàng không trả tiền đúng hạn thì sẽ xẻo thịt trên người chàng đến khi đủ số nợ thì thôi. Chuyến hàng của Antonio gặp bão trên biển nên chàng không thể trả nợ. Lão Shylock kiện chàng ra tòa và đòi xẻo thịt chàng. Nàng Portia, vì bất bình với điều kiện gian ác của Shylock nên đã dũng cảm hóa trang thành một nam cố vấn pháp luật, lừa lại lão Shylock và cứu chàng Antonio.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav