logo sachbanchay.vn

IELTS - Bài Thi Mẫu (Kèm 1 CD)

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 5 sản phẩm
Liên hệ
Cuốn sách BÀI THI MẪU IETLS - SPECIMEN TEST IELTS bao quát các đề thi cho cả 4 kỹ năng của IELTS đó là Nghe - Nói - Đọc - Viết, với nhiều cấp độ và dạng đề khác nhau bám sát với đề thi IELTS thực tế. Luyện thi IELTS bao gồm hai giai đoạn....

Cuốn sách BÀI THI MẪU IETLS - SPECIMEN TEST IELTS bao quát các đề thi cho cả 4 kỹ năng của IELTS đó là Nghe - Nói - Đọc - Viết, với nhiều cấp độ và dạng đề khác nhau bám sát với đề thi IELTS thực tế.

Luyện thi IELTS bao gồm hai giai đoạn. Một là nâng cao trình độ tiếng Anh tới mức đủ đáp ứng yêu cầu về ngôn ngữ của hệ thống thi IELTS. (Chi tiết xem IELTS BAND SCORES), và hai là luyện kỹ thuật dự thi.

Trong quá trình luyện thi bạn cần tìm hiểu rõ yêu cầu của các loại hình bài tập có trong đề thi cũng như hướng giải quyết sao cho có hiệu quả, đồng thời cần phải biết bài thi của mình sẽ được đánh giá trên cơ sở nào. IELTS Specimen Test giúp bạn tìm hiểu những vấn đề này thông qua một bàiTest đầy đủ và hướng dẫn làm bài. Phần Hướng dẫn làm bài giúp bạn phân tích bài tập, cách giải quyết và tạo điều kiện cho bạn áp dụng các kỹ thuật thi. Ngoài ra IELTS Specimen Test còn giúp bạn biết được cách đánh giá và xếp loại của Ban Giám khảo về bài thi của bạn. Điều này giúp bạn tìm được hướng đi đúng đắn và chủ động làm bài.

(Giá = Sách + 1 CD)

Mời bạn đón đọc.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav