logo sachbanchay.vn

Kế Toán Thuế

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 5 sản phẩm
198.000₫
Thuế là nguồn thu quan trọng hàng đầu của ngân sách nhà nước, nhằm duy trì hoạt động của bộ máy nhà nước, phát triển kinh tế – xã hội, bảo đảm an ninh quốc phòng. Thuế còn là công cụ quản lý vĩ mô để điều tiết và định hướng cho sự phát triển của nền kinh tế...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Thuế là nguồn thu quan trọng hàng đầu của ngân sách nhà nước, nhằm duy trì hoạt động của bộ máy nhà nước, phát triển kinh tế – xã hội, bảo đảm an ninh quốc phòng. Thuế còn là công cụ quản lý vĩ mô để điều tiết và định hướng cho sự phát triển của nền kinh tế quốc gia theo các mục tiêu kinh tế, chính trị, xã hội trong từng giai đoạn nhất định. Trước hết, những trách nhiệm của Kế toán thuế là trực tiếp làm việc với cơ quan thuế; Kế toán thuế có trách nhiệm theo dõi báo cáo tình hình nộp ngân sách, tồn đọng ngân sách, hoàn thuế của đơn vị; Cùng phối hợp với kế toán tổng hợp đối chiếu số liệu báo cáo thuế của các cơ sở, giữa báo cáo với quyết toán;…Kế toán thuế có trách nhiệm quan trọng trong việc đáp ứng được những yêu cầu của Nhà nước tuân theo các quy định của Luật Thuế, đảm bảo lợi ích của doanh nghiệp phản ảnh đúng kết quả thực tế hoạt động doanh nghiệp. Để giúp bạn đọc có những hiểu biết cụ thể về kế toán thuế, tác giả đã biên soạn cuốn sách “Kế toán thuế” nhằm hướng dẫn một số các nội dung về kê khai, quyết toán, kế toán loại thuế.
Cuốn sách này do PGS.TS Nguyễn Phú Giang, khoa Kế toán – Kiểm toán trường Đại học Thương mại và TS Lê Thị Minh Huệ, khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh, trường Đại học Hồng Đức đồng chủ biên, với sự tham gia biên soạn của ThS. Lê Thị Hồng, khoa Kinh tế-Quản trị kinh doanh, trường Đại học Hồng Đức.
Mục lục
Lời nói đầu
Chương 1: Một số vấn đề lý luận chung về kế toán thuế
Chương 2: Một số qui định về quản lý thuế
Chương 3: Kế toán thuế giá trị gia tăng
Chương 4: Kế toán thuế tiêu thụ đặc biệt
Chương 5: Kế toán thuế xuất nhập khẩu
Chương 6: Kế toán thuế thu nhập doanh nghiệp
Chương 7: Kế toán thuế thu nhập các nhân
Chương 8: Kế toán các loại thuế, phí, lệ phí khác
Phụ lục

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav