logo sachbanchay.vn

Kinh Tế Học Vĩ Mô

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
294.000₫ 368.000₫
Tác giả: Robert S. Pindyck - Daniel L. Rubinfeld Nhà xuất bản: Kinh Tế TP. HCM Số trang: 748 Hình thức bìa: Bìa mềm Ngày xuất bản: 09/2015 Trọng lượng (gr): 1490 Kinh tế học vi mô không...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Tác giả: Robert S. Pindyck - Daniel L. Rubinfeld

Nhà xuất bản: Kinh Tế TP. HCM

Số trang: 748

Hình thức bìa: Bìa mềm

Ngày xuất bản: 09/2015

Trọng lượng (gr):1490

Kinh tế học vi mô không chỉ hướng tới việc giải thích các thị trường hoạt động như thế nào, mà còn hướng đến tính thực tiễn và ứng dụng của nó vào cách thức ra quyết định ở các cấp quản lý, cũng như chính sách công.

Quyển sách Kinh tế học vi mô của Robert S. Pindyck và Daniel L. Rubinfeld tái bản lần thứ 8 năm 2015 đã đề cập nhiều vấn đề thú vị như việc phân tích tính ứng dụng của chi phí, hiệu quả hị trường, xây dựng chiến lược định giá, quyết định đầu tư và sản xuất, phân tích chính sách công. Kinh tế học vi mô sẽ giúp cho sinh viên, những nhà nghiên cứu và độc giả có cái nhìn đầy đủ, toàn diện từ cơ bản đến chuyên sâu để có thể vận dụng vào công việc quản lý của mình. Để minh chứng cho những nội dung này, tác giả đã đề cập khoảng 130 ví dụ đều là những ví dụ thực tiễn liên quan đến giai đoạn hậu khủng hoảng kinh tế thế giới được gắn liền trong từng nội dung.

Robert S. Pindyck là Giáo sư Ngân hàng Tokyo – Mitsubishi về Kinh tế học và Tài chính tại Trường Quản lý Slogan của M.I.T. Daniel L. Rubinfeld là Giáo sư Robert L. Bridges về Luật và Giáo sư Kinh tế học Danh dự tại Đại học California, Berkeley, và Giáo sư Luật tại N YU. Cả hai ông đều lấy bằng Tiến sỹ tại M.I.T., Pindyck vào năm 1971 và Rubinfeld vào năm 1972. Các nghiên cứu và bài viết của Giáo sư Pindyck bao hàm nhiều chủ đề về Kinh tế học vi mô, từ tác động của sự không chắc chắn lên hành vi của doanh nghiệp và cấu trúc thị trường; hành vi của các thị trường tài nguyên thiên nhiên, hàng hóa và tài chính; Kinh tế học môi trường; và các tiêu chí của các quyết định đầu tư. Giáo sư Rubinfeld, với vai trò trưởng ban chuyên ngành kinh tế tại Bộ Tư pháp vào năm 1997 và 1998, là tác giả của rất nhiều bài viết liên quan đến chống độc quyền, chính sách cạnh tranh và luật cạnh tranh, Kinh tế học, luật pháp và thống kê, và Kinh tế công.

Pindyck và Rubinfeld cũng là đồng tác giả của Mô hinh Toán kinh tế và Dự báo Kinh tế, một cuốn sách giáo khoa khác cũng rất thành công.

Mục lục

PHẦN 1: GIỚI THIỆU: THỊ TRƯỜNG VÀ GIÁ CẢ

PHẦN 2: NGƯỜI SẢN XUẤT, NGƯỜI TIÊU DÙNG VÀ THỊ TRƯỜNG CẠNH TRANH

PHẦN 3: CẤU TRÚC THỊ TRƯỜNG VÀ CHIẾN LƯỢC CẠNH TRANH

Phụ lục: Những điều cơ bản về phép hồi quy

Đáp án bài tập chọn lọc

Thuật ngữ

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav