logo sachbanchay.vn

Marketing Quốc Tế

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 2 sản phẩm
379.000₫
Tác giả John L. Graham, Mary C. Gilly, Philip R. Cateora Ngày xuất bản 01-2015 Kích thước 19 x 27 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kinh Tế TPHCM Loại bìa Bìa mềm Số trang ...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Tác giả     John L. Graham, Mary C. Gilly, Philip R. Cateora
Ngày xuất bản     01-2015
Kích thước     19 x 27 cm
Nhà xuất bản     Nhà Xuất Bản Kinh Tế TPHCM
Loại bìa     Bìa mềm
Số trang     775

Giới Thiệu Sách

Marketing Quốc Tế (Sixteen Edition)

Khởi đầu của thiên nhiên kỷ trước, người Trung Quốc đã là những thương nhân quốc tế xuất chúng buôn bán xuyên biên giới cho đến gần 500 năm sau thì hệ thống thương mại toàn cầu mới thật sự phát triển ngang tầm.

Khởi đầu của thế kỷ trước, quân đội Anh, những nhà buôn, và những nhà sản xuất đã thống trị vùng biển và thương mại thế giới. Tuy vậy, chân lý đã không đứng về phía Đế chế Anh.

Khởi đầu của thập niên trước, Hoa Kỳ đã vượt qua Nhật Bản để lấy lại ngôi vị đứng đầu trong thương mại toàn cầu. Sự thống trị về công nghệ thông tin của họ khi đó cũng được đeo đuổi bởi những thay đổi sau biến cố ngày 11/9 và những cú sốc kinh tế năm 2001 và 2008. Trong lúc đó, Trung Quốc bắt đầu nổi lên như một thách thức lớn nhất đối với an ninh toàn cầu và khu vực, đặc biệt là vấn đề biển đông cũng như trở thành một đối tác thương mại đầy khó khăn của thế giới.

Vậy những điều ngạc nhiên nào còn có thể xảy ra nữa cho chúng ta trong thập niên này, thế kỷ này và thiên niên kỷ này bên cạnh những dịch bệnh, những thiên tai và những cuộc chiến tranh đang ảnh hưởng đến thương mại và sự tiến bộ của con người. Hơn thế nữa, ngày nay, người ta tiếp tục đề cập đến Con đường tơ lụa của Trung Quốc. Đó là chiến lược Con đường tơ lụa mói bao gồm hai phần là Vành đai Kinh tế (trên bộ) và Con đường tơ lụa (trên biển). Chiến lược này nhằm nối ba lục địa Á-Âu-Phi, với một đầu là trung tâm kinh tế Đông Á, một đầu châu Âu – cả hai đều rất phát triển, và các quốc gia ở giữa có tiềm lực phát triển lớn. Tất cả những sự kiện nêu trên đều mang lại tiềm năng và thách thức cho mỗi quốc gia trên trái đất này.

Bằng việc giới thiệu cuốn sách Marketing quốc tế này, chúng tôi tin rằng sẽ giúp cho người đọc hiểu và có câu trả lời cho tất cả những vấn đề nêu trên. Thật vậy, cuốn sách không những cung cấp cách thức tiếp cận trong việc xác định và phân tích những yếu tố môi trường quan trọng của bất kỳ quốc gia hay vùng lãnh thổ nào mà còn kích thích người đọc tò mò về những vấn đề quản trị của các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm cơ hội marketing bên ngoài quốc gia sở tại, từ đó khơi gợi ý thức của họ về tầm quan trọng trong việc xem xét các chiến lược quản trị marketing quốc tế dưới góc nhìn toàn cầu. Cuốn sách cũng được lồng ghép nhiều ví dụ về chiến lược và hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, đặc biệt hoạt động marketing xuất khẩu, vấn đề đạo đức, và trách nhiệm xã hội cũng như sự bùng nổ của những công nghệ tiên tiến. Tất cả những dữ liệu, hình ảnh và biểu đồ đều được cập nhật trong nội dung của lần xuất bản này. Hơn 100 bài báo học thuật và những phát hiện cũng được trình bày xuyên suốt 19 chương của cuốn sách và 26 tình huống thực tế của các tập đoàn trên thế giới để chúng ta tham khảo.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav