logo sachbanchay.vn

Nào Tối Nay Ăn Gì

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 3 sản phẩm
135.000₫
TỐI NAY ĂN GÌ? Việc trả lời câu hỏi tưởng chừng đơn giản này mang đến một trải nghiệm thú vị, một hành trình hấp dẫn ngược xuôi theo các chuỗi thức ăn để khám phá chúng ta đang ăn những gì, chúng bắt đầu từ đâu và bằng cách nào tới được bàn ăn,...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

TỐI NAY ĂN GÌ? Việc trả lời câu hỏi tưởng chừng đơn giản này mang đến một trải nghiệm thú vị, một hành trình hấp dẫn ngược xuôi theo các chuỗi thức ăn để khám phá chúng ta đang ăn những gì, chúng bắt đầu từ đâu và bằng cách nào tới được bàn ăn, hé lộ một sự thật bất ngờ, choáng váng: chúng ta đang ăn ngô và dầu mỏ với cái giá phải trả là sức khỏe và môi trường..., thay vì thưởng thức bữa tối miễn phí có nguồn gốc từ cỏ và tự nhiên.

Hành trình này sẽ đưa chúng ta đến gần hơn sự hiểu biết sâu sắc về thứ chúng ta ăn - và rộng hơn, chính là thứ chúng ta nên ăn. Cuốn hút và khó quên, chân thực và giàu kiến thức, cuốn sách NÀO TỐI NAY ĂN GÌ? THẾ LƯỠNG NAN CỦA LOÀI ĂN TẠP chắc chắn sẽ thay đổi hoàn toàn lối sống của bất kỳ ai từng đọc.

NÀO TỐI NAY ĂN GÌ? cũng là cuốn nhật ký tâm huyết của Michael Pollan. Với kinh nghiệm sinh động, kết hợp cùng vô vàn dẫn chứng thuyết phục. Pollan đã soi rọi đầy đủ những khía cạnh đạo đức, môi trường và xã hội ẩn trong cách chúng ta lựa chọn và chế biến thực phẩm.

Theo The New York Times Book Review: “Sâu sắc, lôi cuốn... khó có thể tìm thấy ở cuốn sách nào khác sự lý giải tuyệt vời hơn về nguồn gốc thực phẩm”.

Tác phẩm NÀO TỐI NAY ĂN GÌ? THẾ LƯỠNG NAN CỦA LOÀI ĂN TẠPlọt vào tốp năm cuốn sách phi hư cấu hay nhất năm 2006 do tạp chí The New York Times bình chọn, là cuốn sách hay nhất viết về đề tài thực phẩm năm 2007 do Quỹ James Beard bình chọn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav