Nha sach tan viet Nha sach tan viet

Click chuột lên hình để phóng to

Nhật Ký Học Làm Bánh - Tập 1 (Tái Bản 2018)

Nhật Ký Học Làm Bánh - Tập 1 (Tái Bản 2018)

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Sách Bán Chạy - Nơi Khơi Nguồn Tri Thức
Thương hiệu: Nhã Nam
Tình trạng: Hết hàng
  • Công ty phát hành Nhã Nam
  • Tác giả Linh Trang
  • Ngày xuất bản 01-2018
  • Kích thước 14 x 20.5 cm
  • Loại bìa Bìa mềm
  • Số trang 220
  • Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức
84.000₫ Giá thị trường: 105.000₫

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG
ĐỂ GIÚP ĐỠ BẠN

Hỗ trợ trực tuyến

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

Chat hỗ trợ trực tuyến

Chat với chúng tôi
Mô tả

GIỚI THIỆU SÁCH
Nhật Ký Học Làm Bánh (Tập 1)

Được trông đợi ngay từ khi còn là bản thảo, cuốn sách Nhật ký học làm bánh của Linh Trang, chủ căn bếp ảo nổi tiếng Savourydays.com, đã chứng tỏ sức nóng của mình khi được độc giả đặt hết veo 2000 bản trong vòng 12 giờ đồng hồ ngay từ khi sách còn đang trong nhà in.

Nhật kí học làm bánh không chỉ đơn thuần là một tập hợp các công thức bánh trái. Nó trước hết là một quyển nhật kí về chặng đường tự vật lộn với bột, bơ, đường, trứng, sữa của một cô nàng không có nhiều kinh nghiệm bếp núc và hoàn toàn chẳng có hoa tay nào cả.

Trong chặng đường học làm bánh gập ghềnh, nhiều thất bại, cô nàng ấy luôn thầm mong có một cuốn sách chỉ dẫn tỉ mỉ hơn cho những người mới bắt đầu như mình. Công thức rất dễ tìm, nhưng bắt tay vào làm, cô mới nhận ra rằng với kẻ còn bỡ ngỡ, chúng sơ sài làm sao. Vậy nên, vừa mày mò học hỏi, Linh Trang vừa soạn luôn cuốn sách mình hằng mơ ước, cho những người mới sau này, với hy vọng cuốn sách ấy sẽ giúp chặng đường của những người bạn trong bếp bánh suôn sẻ hơn.

Bởi vì đây là là một quyển nhật kí, nên rất nhiều cô-gái-yêu-bánh khác có thể sẽ tìm thấy mình trong một trang sách nào đó, khi vụng về cầm chiếc phới trộn những nhát đầu tiên, khi hồi hộp ngồi chờ chiếc bánh nở phồng lên trong lò nướng, khi háo hức phết từng miếng kem trắng muốt, rắc những bông kẹo đường đủ màu li ti, nhìn chiếc bánh xinh xắn dần thành hình, và cả khi thất vọng đến phát khóc bởi bao nhiêu công sức của mình đã biến thành một thứ gì đó chỉ có thể tặng cho thùng rác.

Cũng bởi nó là một quyển nhật kí, lại được viết bởi một người làm khoa học và hơi cầu toàn, nên đôi chỗ phần ghi chép có thể hơi quá tỉ mỉ, và các đòi hỏi thì thật khắt khe. Nhưng đó là những kinh nghiệm thật, bài học thật mà người viết đã thu được từ những khó khăn và thất bại của chính bản thân mình trên chặng đường tự mày mò làm quen và chinh phục bánh trái. Hy vọng rằng những bài học, những công thức, và những bức ảnh chụp sản phẩm được tạo ra từ chính lò nướng của tác giả sẽ trao thêm cảm hứng cho những ai còn ngại ngần hay lo lắng. Bởi những chiếc bánh xinh đẹp vào ngọt ngào được tạo nên bởi 10 phần trăm khéo léo thêm 90 phần trăm quyết tâm, kiên trì và hơn hết thảy là khao khát tự tay làm ra chúng.

Sách gồm 7 chương với gần 40 công thức bánh cơ bản có hình minh họa, bao quát 6 dòng bánh lớn và một chương riêng về Giáng sinh. Mỗi chương được mở đầu với một phần Nhật kí, ghi lại trải nghiệm của tác giả trong quá trình tự mày mò học làm bánh và những câu chuyện nhỏ khác về cuộc sống của một nghiên cứu sinh xa nhà. Tiếp nối bằng các kiến thức về phương pháp làm bánh cơ bản, bí quyết thành công và các công thức với rất nhiều biến tấu.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Zalo Zalo
Hotline Hotline
Khuyến mãi Khuyến mãi
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0944048868