logo sachbanchay.vn

Nhìn Thấu Lòng Người ( Tái Bản )

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 3 sản phẩm
64.000₫ 80.000₫
  • Tác giả     Kim Oanh
  • Ngày xuất bản     2018
  • Kích thước     13 x 19 cm
  • Nhà xuất bản     Nhà Xuất Bản Hồng Đức
  • Loại bìa     Bìa mềm
  • Số trang     305
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Giới Thiệu Sách

Nhìn Thấu Lòng Người

Nghiên cứu, tìm hiểu tâm lý con người là một vấn đề xưa như trái đất. Ngay từ thời Xuân Thu Chiến Quốc, con người ta đã nghiên cứu sâu về tâm lý con người. Trải qua biết bao chặng đường thời gian, song nó vẫn chưa được lý giải đầy đủ, vẫn đang chờ chúng ta tiếp tục hoàn thiện.

Binh pháp cổ đại của Trung Quốc rất đề cao khả năng nhìn thấu tâm lý đối phương. Cái gọi là biết mình biết người, trăm trận trăm thắng là như thế.

Trong cuộc sống sôi động ngày nay, nhu cầu giao tiếp ngày càng trở nên bức xúc, quan hệ giao tiếp cũng ngày càng trở nên phức tạp. Nghiên cứu, tìm hiểu tâm lý con người không những giúp chúng ta thành công trong công việc, sự nghiệp, mà còn giúp chúng ta vui vẻ, nhẹ nhàng trong cuộc sống.

Khả năng nhìn thấu tâm lý và hành động của đối phương là mục tiêu của tâm lý học và khoa học hành vi ngày nay. Thế nhưng, khả năng này không chỉ dựa vào lý luận để giải quyết, mà phải dựa trên mối quan hệ diệu kỳ giữa con người với con người.

Cuốn sách này không chỉ giúp ích cho các nhà doanh nghiệp, nhà chính trị, mà còn giúp mọi người khắc phục trở ngại trong quan hệ đối nhân xử thế, nhận biết lòng người, đặng thu phục nhân tâm và thành công như ý.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav