logo sachbanchay.vn

Những Điều Kiêng Kỵ Theo Phong Tục Dân Gian - Mai Uyên ( Tái Bản 2018 )

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 5 sản phẩm
56.000₫ 70.000₫
  • Tác giả Mai Uyên
  • Ngày xuất bản 11-2018
  • Kích thước 13 x 19 cm
  • Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức
  • Loại bìa Bìa mềm
  • Số trang 308
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184
Vấn đề tín ngưỡng, phong tục và tôn giáo từ xưa đến nay được người dân Việt Nam ta rất chú trọng. Từ việc kiêng kỵ trong hôn nhân, gia đình truyền thống, dựng vợ gả chồng đến tập quán kiêng kỵ trong đời sống thường ngày hay là xem tuổi qua 12 con giáp.  Tùy từng vùng miền những phong tục , tập quán này mang nét đẹp văn hóa đặc sắc riêng.

Kế thừa và phát triển những nét đẹp của phong tục cổ truyền luôn là vấn đề quan tâm của toàn xã hội. Trong cuốn sách Những Điều Kiêng Kỵ Theo Phong Tục Dân Gian, tác giả chủ yếu biên khảo những nét văn hóa về tín ngưỡng dân dã, phong tục cổ truyền, những kiêng kỵ trong dân gian của người Kinh và một số dân tộc anh em, cùng những bài đọc them để bạn đọc tham khảo… nhằm phát huy những tập tục hay dần loại trừ những hủ tục.

Ngoài ra để cung cấp thêm thông tin cho bạn đọc, cuốn sách trình bày nội dung chính của nghi lễ cưới hỏi cùng những kiêng kỵ trong khi tổ chức lễ cưới.

Hi vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo bổ ích với nhiều đối tượng bạn đọc, đặc biệt là những độc giả quan tâm tới phong tục cổ truyền và những điều  kiêng kỵ trong dân gian.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav