logo sachbanchay.vn

Phát Triển Toàn Diện - Hỏi Đáp An Toàn 2-6 Tuổi

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 2 sản phẩm
60.000₫
Trong giai đoạn từ 2 đến 6 tuổi, trẻ nhỏ có khả năng học hỏi, ghi nhớ tốt, đồng thời lại dễ uốn nắn, vì thế đây là quãng thời gian rất thích hợp để trẻ tích lũy vốn kiến thức và rèn luyện các kĩ năng cơ bản. Chỉ cần 10 phút mỗi ngày sẽ tạo...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Trong giai đoạn từ 2 đến 6 tuổi, trẻ nhỏ có khả năng học hỏi, ghi nhớ tốt, đồng thời lại dễ uốn nắn, vì thế đây là quãng thời gian rất thích hợp để trẻ tích lũy vốn kiến thức và rèn luyện các kĩ năng cơ bản. Chỉ cần 10 phút mỗi ngày sẽ tạo cho trẻ thói quan học hỏi, tiếp thu kiến thức, khiến trẻ cảm thấy việc học thật đơn giản và vui vẻ. Với hình thức trình bày mới lạ và thú vị, Mẹ hỏi con đáp hứa hẹn sẽ đem lại cho gia đình bạn những giây phút hạnh phúc bên nhau mỗi ngày..

Tập 4 - Hỏi đáp an toàn: Trong cuộc sống tồn tại rất nhiều nguy cơ, hiểm họa ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của trẻ nhỏ. Vì thế, ngoài sự bảo vệ của người lớn, trẻ cần biết tự bảo vệ bản thân. Cuốn sách này giáo dục về sự an toàn cho trẻ qua các tình huống thường ngày trong cuộc sống, giúp trẻ phân biệt được thế nào là an toàn và thế nào là nguy hiểm, từ đó biết cách xử lý phù hợp, tự bảo vệ mình mọi nơi, mọi lúc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav