logo sachbanchay.vn

Phát Triển Toàn Diện - Hỏi Đáp Cuộc Sống 2-6 Tuổi

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 4 sản phẩm
60.000₫
Trong giai đoạn từ 2 đến 6 tuổi, trẻ nhỏ có khả năng học hỏi, ghi nhớ tốt, đồng thời lại dễ uốn nắn, vì thế đây là quãng thời gian rất thích hợp để trẻ tích lũy vốn kiến thức và rèn luyện các kĩ năng cơ bản. Chỉ cần 10 phút mỗi ngày sẽ tạo...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Trong giai đoạn từ 2 đến 6 tuổi, trẻ nhỏ có khả năng học hỏi, ghi nhớ tốt, đồng thời lại dễ uốn nắn, vì thế đây là quãng thời gian rất thích hợp để trẻ tích lũy vốn kiến thức và rèn luyện các kĩ năng cơ bản. Chỉ cần 10 phút mỗi ngày sẽ tạo cho trẻ thói quan học hỏi, tiếp thu kiến thức, khiến trẻ cảm thấy việc học thật đơn giản và vui vẻ. Với hình thức trình bày mới lạ và thú vị, Mẹ hỏi con đáp hứa hẹn sẽ đem lại cho gia đình bạn những giây phút hạnh phúc bên nhau mỗi ngày..

Tập 3 - Hỏi đáp cuộc sống: 2 – 6 tuổi là giai đoạn quan trọng để trẻ tích lỹ và phát triển kĩ năng sống. Cuốn sách này sẽ cung cấp vốn kiến thức phong phú về cuộc sống và xã hội, bao gồm: cơ thể, gia đình, đồ dùng hằng ngày, phương thiện giao thông… Qua đó, trẻ không những biết thêm nhiều kiến thức mà còn được rèn luyện kĩ năng giao tiếp xã hội.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav