logo sachbanchay.vn

[ Sách - Bản Đặc Biệt ] Ngang Qua Thị Trấn Ngàn Mây - Tặng Kèm 5 Postcard

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 36 sản phẩm
94.400₫ 118.000₫
Công ty phát hành Vanvietbook Tác giả Trương Gia Giai Ngày xuất bản 06-2019 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 376 GIỚI THIỆU SÁCH “Trong lòng đa số người, quê hương sau này sẽ...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Vanvietbook
Tác giả    Trương Gia Giai
Ngày xuất bản    06-2019
Kích thước    14.5 x 20.5 cm
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    376

GIỚI THIỆU SÁCH
“Trong lòng đa số người, quê hương sau này sẽ trở thành một chấm màu đen, như hòn đảo lẻ loi ngàn đời không thay đổi.”

Lưu Thập Tam sinh ra và lớn lên ở thị trấn Ngàn Mây – nơi có một tiệm tạp hóa với đống hàng hóa chồng chất theo năm tháng và những con người đã để lại vô vàn dấu ấn không sao xóa nhòa trong ký ức cậu. Cả một tuổi thơ sôi nổi và êm đềm, cậu đều trải qua bên bà ngoại ở nơi đây.

Con người ta chỉ biết trân trọng những thứ mìnhy có khi nó dần tan biến. Rời khỏi thị trấn, bước chân trên con đường “trưởng thành”, Lưu Thập Tam mới dần thấu hiểu: những hồi ức đẹp đẽ nơi trấn nhỏ chính là một thứ vô cùng quý giá – là mái ấm, là góc nhỏ bình yên trong lòng cậu, để mỗi lần đối mặt với gian nan, mệt mỏi, thất bại và tuyệt vọng đến sức cùng lực kiệt, Lưu Thập Tam biết, vẫn luôn có một nơi gọi là “quê hương” che chở cho cậu khi trở về.

Đây là một câu chuyện dành tặng cho những bi thương, vất vả, những giọt nước mắt tủi vô thức nơi khóe mắt mỗi chúng ta khi bước trên đường đời, cũng chính là những hy vọng và tia sáng không bao giờ tắt dẫn lối cho ta tiến về phía “trưởng thành”.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav