logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Bệnh Tim Không Đáng Lo

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 23 sản phẩm
96.000₫ 119.000₫
Công ty phát hành I Love Cookbooks Tác giả Nicolas Aubineau Ngày xuất bản 04-2019 Kích thước 17 x 24 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới Dịch Giả Hồng Nhung "Bake.It.Glamorous" Loại bìa Bìa mềm...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    I Love Cookbooks
Tác giả    Nicolas Aubineau
Ngày xuất bản    04-2019
Kích thước    17 x 24 cm
Nhà xuất bản    Nhà Xuất Bản Thế Giới
Dịch Giả    Hồng Nhung "Bake.It.Glamorous"
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    148

GIỚI THIỆU SÁCH
Bệnh Tim Không Đáng Lo

Bệnh Tim Không Đáng Lo

Bệnh tim mạch - một trong số những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu thế giới ngày nay không chỉ còn là bệnh của tuổi trung cao niên mà giữa cuộc sống hiện đại với nhiều nguyên nhân khác nhau thì độ tuổi mắc những căn bệnh về tim mạch đang được trẻ hóa.

Nhưng bạn biết không, chứng bệnh này có mối tương quan trực tiếp với hơn 200 yếu tố hoặc bất biến như tuổi, giới tính, hệ di truyền… hoặc hoàn toàn có thể thay đổi được như ảnh hưởng của việc hút thuốc lá, lười vận động, béo phì, lượng cholesterol trong máu hay chứng huyết áp cao. Vậy nên chúng ta cần ưu tiên hàng đầu việc thay đổi tích cực những yếu tố tác động này, đặc biệt là cải thiện chế độ ăn uống. Vì những thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất, mà còn tác động đến trạng thái lành mạnh về cảm xúc, tinh thần. Nhận thức rõ về chế độ dinh dưỡng đang áp dụng và đặc tính chữa bệnh của các loại thực phẩm sẽ giúp bạn có những điều chỉnh cần thiết để đáp ứng nhu cấu cơ thể, tạo nên sự thay đổi kỳ diệu nhằm duy trì và cải thiện tình trạng sức khỏe.

Hiểu được lẽ đó, Nicolas Aubineau - Nhà dinh dưỡng học, Bác sĩ chuyên khoa lâm sàng và thể thao đã viết ra “Bệnh tim không đáng lo” với một phương pháp đơn giản và hiệu quả để có thể tự mình chăm sóc cho một trái tim khoẻ mạnh, kéo dài trong 21 ngày, với 3 giai đoạn tuần tự, để từ đó hình thành được những thói quen ăn uống lành mạnh cùng một xu hướng dinh dưỡng lành mạnh để phòng chống các chứng bệnh về tim mạch. 

Bạn đã sẵn sàng để có Một Trái Tim Khỏe hay chưa?

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav