logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Buông Bỏ Quá Khứ Sống Đời Dũng Cảm

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
80.100₫ 89.000₫
Công ty phát hành Shine Books Tác Giả Kate Swoboda Người dịch Cát Nhà xuất bản NXB Thanh Niên Năm xuất bản 2019 Kích Thước 14.5 x 20.5 cm Số trang 247 Loại bìa Bìa mềm ...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Shine Books
Tác Giả    Kate Swoboda
Người dịch    Cát
Nhà xuất bản   NXB Thanh Niên
Năm xuất bản   2019
Kích Thước    14.5 x 20.5 cm
Số trang     247
Loại bìa   Bìa mềm

Giới thiệu nội dung:

Khi nghĩ về “nỗi sợ” bạn thường phản ứng như nào? Trốn chạy, thu mình lại hay thẳng thắn đối diện với nó? Nỗi sợ giúp con người ta định hình những điểm yếu của bản thân và khi bạn phá bỏ nó bằng “thói quen dũng cảm” thì những giới hạn trong bạn cũng sẽ dần được nới lỏng. Vì vậy, thay vì né tránh, chúng ta cùng bắt đầu hành trình “làm bạn với nỗi sợ”. Bạn sẽ học cách hiểu được những cảm xúc nảy sinh khi nỗi sợ hãi được kích hoạt, đánh giá trạng thái cảm xúc của bạn trước khi hành động một cách đúng đắn. Bạn sẽ khám phá cách lắng nghe chính bản thân và học cách tôn trọng giọng nói bên trong nhưng không để chúng tiếp tục kiểm soát hành vi của mình. Khi những vấn đề của bản thân được điều chỉnh và xóa bỏ thì nó sẽ nuôi dưỡng những kết nối khác bền chặt hơn với gia đình, bạn bè hay với cả những người xung quanh bạn.

Kate Swoboda - hay còn được biết đến với cái tên “Kate Dũng Cảm”, là một nhà huấn luyện cuộc đời, được vinh danh là 1 trong 50 Blogger hàng đầu về lĩnh vực sức khoẻ, thể lực, hạnh phúc và cũng chính là tác giả của cuốn sách “Buông bỏ quá khứ, sống đời dũng cảm”. Bằng kiến thức của chính mình, Kate đem đến cho mỗi người một kim chỉ nam để vượt ra khỏi những giới hạn ngày càng mở rộng của bản thân thông qua ý thức, hy vọng và sự tử tế được rèn luyện mỗi ngày.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav