logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Buông Tay Để Con Bay - Giải Pháp Để Con Tự Lập Và Mẹ Tự Do

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
90.000₫ 100.000₫
Nhà Phát Hành : Nhã Nam Tác giả: Thu Hà (Mẹ Xu-Sim) Nhà xuất bản: Thế Giới Số trang: 250 Kích thước: 14.5x20.5 cm Ngày phát hành: 05-2019 Giới thiệu sách Có cha mẹ nào không muốn con mình trở thành những đứa trẻ biết tự học, tự phục vụ bản thân, tự tin, tự hạnh...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Nhà Phát Hành : Nhã Nam
Tác giả: Thu Hà (Mẹ Xu-Sim)
 Nhà xuất bản: Thế Giới
Số trang: 250
Kích thước: 14.5x20.5 cm
Ngày phát hành: 05-2019

Giới thiệu sách
Có cha mẹ nào không muốn con mình trở thành những đứa trẻ biết  tự học, tự phục vụ bản thân, tự tin, tự hạnh phúc và có chính kiến. Rất nhiều khi, bí kíp không nằm ở việc bố mẹ phải làm những gì, phải ngồi kèm con học bao lâu, phải trả lời mọi điều con hỏi đến đâu, phải dắt con đến những trung tâm học thêm nào, hay đăng ký cho con tham gia các trại hè kỹ năng tốn kem ra sao. Rất nhiều khi, điều quan trọng lại giản dị đến bất ngờ: không làm gì. Buông.

Nhưng buông đòi hỏi lòng dũng cảm, bố mẹ liệu có chiến thắng được cảm giác lo lắng sợ hãi, nhất là khi giường như cả thế giới xung quoanh đang vận hành theo một hướng khác? Buông đòi hỏi sự vất vả theo một cách khác, đòi hỏi sự kiên trì, bởi dạy con tự lập là một hành trình không có đường tắt.

Những câu chuyện be bé vui vui trong nhà mẹ Xu Sim có thể là một sự sẻ chia, có thể là gợi ý cho nhiều bố mẹ đang nuôi dạy đứa con bé bỏng. Hãy để nuôi con là hành trình của khám phá, đắp xây và hạnh phúc..

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav