logo sachbanchay.vn

Sách - Cẩm Nang Sơ Cấp Cứu Trẻ Em - Hướng Dẫn Xử Trí Nhanh Và Hiệu Quả Những Tai Nạn Thường Gặp Ở Trẻ Em - Tặng Sổ Tay

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 4 sản phẩm
179.000₫ 199.000₫
Công ty phát hành Alphabooks Tác giả Nhiều tác giả Ngày xuất bản 12-2019 Kích thước 18,3 x 23,5 cm cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 128 Nhà xuất bản NXB Dân Trí GIỚI THIỆU SÁCH...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Alphabooks
Tác giả    Nhiều tác giả
Ngày xuất bản    12-2019
Kích thước    18,3 x 23,5 cm cm
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    128
Nhà xuất bản    NXB Dân Trí

GIỚI THIỆU SÁCH

Trẻ em thường ưa thích hoạt động, hay sơ sẩy và dễ gặp chấn thương. Bị thương hay bị ốm là một phần trong quá trình trưởng thành của trẻ. Dẫu vậy, nếu không biết cách xử trí kịp thời và đúng cách, quá trình hồi phục sẽ lâu hơn, trong một số trường hợp còn nguy hiểm đến tính mạng. Cuốn sách này sẽ trang bị cho các bậc phụ huynh và người chăm sóc trẻ những kiến thức căn bản nhất về sơ cấp cứu.

Cuốn sách này không chỉ dành cho các bậc phụ huynh mà còn cho cả ông bà, thầy cô giáo, bảo mẫu…, những người thường xuyên hoặc thi thoảng chăm sóc trẻ. Phần nội dung được trình bày rõ ràng, mạch lạc, thông tin hiển thị trên khung tranh rộng với câu từ đơn giản và dễ hiểu. Các tư vấn sơ cấp cứu có thể áp dụng cho trẻ từ sơ sinh cho đến tuổi dậy thì và được cập nhật theo những hướng dẫn y khoa mới nhất. Thông thường, các trường hợp cấp cứu là những tình huống bất ngờ, có thể gây tâm lý hoảng loạn và bất an cho bất kỳ ai đang chăm sóc trẻ. Cuốn sách sẽ giúp bạn học thêm nhiều kỹ năng xử lý cấp cứu hay tai nạn thường ngày, bồi thêm sự tự tin để làm theo phương án tốt nhất. Bạn càng bình tĩnh thì xử lý càng hiệu quả và lắng nghe, nói chuyện với trẻ sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất cho chính mình và trẻ, giúp nâng cao kết quả điều trị. Phần cuối cuốn sách là thông tin tham khảo. Thông tin về bộ sơ cấp cứu, kỹ thuật băng bó, danh sách vật dụng nên có ở nhà và cách sử dụng chúng sẽ được đề cập trong chương “An toàn trong nhà”. Chương này cũng nêu bật những vị trí tiềm ẩn nguy hiểm xung quanh nhà bạn và cách khắc phục để giảm thiểu nguy cơ tai nạn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav