logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Câu Chuyện Nghệ Thuật - Susie Hodge

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
225.000₫ 250.000₫
Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A Tác giả Susie Hodge Ngày xuất bản 2019 Kích thước 18 x 23.5 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí Loại bìa Bìa mềm Số...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A
Tác giả    Susie Hodge
Ngày xuất bản      2019
Kích thước    18 x 23.5 cm
Nhà xuất bản    Nhà Xuất Bản Dân Trí
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    224

GIỚI THIỆU SÁCH

Câu chuyện nghệ thuật - cẩm nang về các trào lưu, các tác phẩm, chủ đề và kĩ thuật chính yếu trong nghệ thuật.

Cuốn sách là một bước dạo đầu mới lạ vào chủ đề nghệ thuật. Với kết cấu đơn giản, cuốn sách này điểm qua 50 tác phẩm then chốt, từ các bức vẽ trên vách động Lascaux tới những tác phẩm sắp đặt đương đại, và liên hệ các tác phẩm ấy với những trào lưu, chủ đề cùng kĩ thuật chính yếu trong nghệ thuật.

Dễ tiếp cận, súc tích và giàu minh họa, Câu chuyện nghệ thuật sẽ giải thích nghệ thuật đã thay đổi vì đâu, vào thời điểm nào, như thế nào; những ai tiên phong sáng tạo các ý niệm, các ý niệm ấy có khởi nguồn, bối cảnh thành hình và tầm quan trọng ra sao. Cuốn sách này sẽ lí giải tường minh các thuật ngữ nghệ thuật, cho độc giả kiến thức bao quát và sự am hiểu thấu triệt để thưởng thức nghệ thuật qua các thời kì.

Thông tin tác giả:

Susie Hodge là một nhà sử học nghệ thuật, một sử gia và một họa sĩ. Cô là tác giả ăn khách với nhiều tựa sách như 50 Art Ideas (50 Ý niệm nghệ thuật), How to Survive Modern Art (Vượt qua thách thức của Nghệ thuật Hiện đại), Why Your Five Year Old Could Not Have Done That: Modern Art Explained (Lí do tuyệt phẩm không ra đời dưới bàn tay đứa trẻ lên năm: Lí giải Nghệ thuật Hiện đại) và 50 Art Nouveau Works of Art You Should Know (50 tác phẩm Tân Nghệ thuật nên biết).

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav