logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Con Người Vô Song Một Cách Nhìn Khác Về Tự Kỷ - Cuốn Sách Dành Cho Bất Kì Ai Muốn Hiểu Thấu Về Tự Kỷ

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 3 sản phẩm
108.000₫ 120.000₫
Công ty phát hành TRIDUCBOOKS Tác giả Barry M. Prizant Ngày xuất bản 05-2019 Kích thước 14.5 x 20 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học Loại bìa Bìa mềm Số trang 393 GIỚI THIỆU...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    TRIDUCBOOKS
Tác giả    Barry M. Prizant
Ngày xuất bản    05-2019
Kích thước    14.5 x 20 cm
Nhà xuất bản    Nhà Xuất Bản Văn Học
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    393

GIỚI THIỆU SÁCH
Từ một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới, người mô tả chứng tự kỷ như là một cách làm người độc nhất vô nhị chứ không phải một kẻ lập dị thảm thương. Tự kỷ vốn được coi là một bộ sưu tập những thiếu hụt bao gồm khó khăn trong hoà nhập xã hội, giao tiếp, nhạy cảm, lặp lại hành vi. Đây là cách tiếp cận hướng đên những triệu chứng của tự kỷ. Trong khi đó tiến sĩ Barry M. Prizant, một trong những chuyên gia hàng đầu về tự kỷ, cung cấp một cách tiếp cận mới, thành công hơn, đó là chữa trị tự kỷ bằng cách tìm hiểu hành vi của người tự kỷ thay vì loại bỏ các triệu chứng của bệnh. Bởi theo tiến sĩ Prizant, cố tình loại bỏ những hành vi tự kỷ có thể xâm hại đến quá trình phát triển bình thường của trẻ.

Cuốn sách cho thấy sự tôn trọng dành cho người tự kỷ và những phẩm chất khiến họ trở nên đặc biệt. Qua đó mang lại bước tiến mới cho gia đình và xã hội trong việc hiểu người tự kỷ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav