logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Để Mỗi Sáng Không Phải Lo Mặc Gì - 90 Cách Phối Đồ Từ 32 Trang Phục Đơn Giản Ai Cũng Có

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 2 sản phẩm
94.500₫ 105.000₫
Công ty phát hành Wingsbooks Tác giả Akiko Yamamoto Ngày xuất bản 06-2019 Kích thước 13 x 19 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng Dịch Giả Nguyễn Thanh Ngân Loại bìa Bìa mềm Số trang...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Wingsbooks
Tác giả    Akiko Yamamoto
Ngày xuất bản    06-2019
Kích thước    13 x 19 cm
Nhà xuất bản    Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Dịch Giả    Nguyễn Thanh Ngân
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    240

 GIỚI THIỆU SÁCH
Điều gì tạo nên phong cách và thời trang?
Mời bạn bước vào hành trình khám phá những bí mật kì diệu của thời trang tối giản cùng nhà tạo mẫu - chuyên gia tư vấn thời trang hàng đầu Nhật Bản Akiko Yamamoto, và để mỗi sáng bạn không còn phải lo sẽ mặc gì!
“YẾU TỐ QUAN TRỌNG ĐỂ TẠO NÊN NHỮNG BỘ ĐỒ HỢP THỜI TRANG KHÔNG PHẢI Ở KHẢ NĂNG PHỐI ĐỒ MÀ Ở CHÍNH NHỮNG MÓN ĐỒ.”
AKIKO YAMAMOTO - Sinh năm 1978, nhà tạo mẫu - chuyên gia tư vấn thời trang cho nhiều tạp chí dành cho phái đẹp và các khách hàng cá nhân. Cô đã mở lớp giảng dạy phối đồ từ năm 2013 với mục đích “tạo ra không gian chia sẻ niềm đam mê phối đồ chuyên nghiệp, nâng cao năng lực thẩm mĩ, kĩ năng xây dựng phong cách cho phụ nữ hiện đại”. Cô được biết đến là nhà tạo mẫu “không thể đặt lịch”. 
Hướng tới đối tượng phụ nữ ở nhiều độ tuổi với hình thể khác nhau, như các bà mẹ, người quá khổ, nhân viên văn phòng, cô có thể tạo mẫu cho rất nhiều dáng người, không chỉ người mẫu. Đến nay, cô đã tham gia tạo mẫu hơn 150.000 nghìn bộ đồ.
Khách hàng của Akiko hào hứng chia sẻ, “Thời gian mỗi sáng tôi dùng để chọn quần áo đã giảm xuống”, “Thay đổi một chút về trang phục mà mọi người đã hỏi tôi gầy đi phải không!”.
Tác phẩm đầu tay “Chỉ mặc trang phục thường ngày mà trông thời trang hơn hẳn” (NXB Diamond) hiện là tác phẩm bán chạy nhất của Akiko.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav