logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Đối Mặt Với Tự Kỷ - Cùng Nhau Vượt Qua

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 2 sản phẩm
80.000₫ 96.000₫
Nhà Phát Hành : Trithuctrebooks Ngày xuất bản 03-2019 Kích thước 13.5x20cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Loại bìa Bìa mềm Số trang 264 GIỚI THIỆU SÁCH Tự kỷ hiện là vấn đề đang nhận được sự quan tâm lớn...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Nhà Phát Hành : Trithuctrebooks
Ngày xuất bản    03-2019
Kích thước    13.5x20cm
Nhà xuất bản    Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    264

GIỚI THIỆU SÁCH
Tự kỷ hiện là vấn đề đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng. Đây là một khuyết tật phát triển suốt đời của trẻ em, ảnh hưởng tới nhiều mặt của đời sống cũng như cho việc hòa nhập xã hội của trẻ. Theo số liệu của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ tháng 4/2018, cứ 43 trẻ sinh ra thì có 1 trẻ mắc chứng tự kỷ. Mặc dù được giới y khoa, tâm lí, giáo dục quan tâm nghiên cứu, nhưng còn nhiều điểm cần nghiên cứu về nguyên nhân, nguyên lí và các phương pháp can thiệp mới. 

Từ năm 1995, việc tập huấn cho kỹ thuật viên về phát hiện sớm và can thiệp Âm ngữ trị liệu cho trẻ tự kỷ đã được thực hiện ở Khoa Phục hồi chức năng Bệnh viện Bạch Mai. Ngày nay với những hiểu biết và kinh nghiệm chuyên sâu về tự kỷ, chúng tôi đã đào tạo được một mạng lưới các chuyên viên Âm ngữ trị liệu trên toàn quốc. Nhờ đó cha mẹ trẻ có thể tiếp cận dịch vụ Âm ngữ trị liệu dễ dàng hơn. Dù thế nào, cha mẹ luôn đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển và hòa nhập của trẻ, cùng với sự hỗ trợ của chuyên gia Âm ngữ trị liệu và giáo viên.

Cuốn sách này ra đời nhằm cung cấp thêm thông tin, phương pháp can thiệp… cho cha mẹ, giáo viên và chuyên viên Âm ngữ trị liệu. Phần I cuốn sách cung cấp thông tin, phần II là các kỹ thuật can thiệp đơn giản (cha mẹ, giáo viên… có thể tham khảo và làm theo) và phần III là hướng dẫn riêng cho các đối tượng liên quan. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav