logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Giải Mã Bí Ẩn Thung Lũng Silicon - Hé Lộ Bức Màn Bí Mật Đằng Sau Thành Công Của Những Bố Già Công Nghệ

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 6 sản phẩm
134.100₫ 149.000₫
Công ty phát hành Alphabooks Tác giả Michelle E. Messina, Jonathan C. Baer Ngày xuất bản 04-2019 Kích thước 16 x 25 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới Dịch Giả Nguyệt Minh Loại bìa Bìa...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Alphabooks
Tác giả    Michelle E. Messina, Jonathan C. Baer
Ngày xuất bản    04-2019
Kích thước    16 x 25 cm
Nhà xuất bản    Nhà Xuất Bản Thế Giới
Dịch Giả    Nguyệt Minh
Loại bìa    Bìa mềm

GIỚI THIỆU SÁCH
Thung lũng Silicon không phải là nơi sản sinh ra mọi công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ, hay được coi là cái nôi của các quỹ đầu tư mạo hiểm. Nhưng trải qua 50 năm, các doanh nhân tại đây đã nâng tầm nghệ thuật xây dựng doanh nghiệp thành một bộ môn khoa học. Thung lũng Silicon đã hình thành nên rất nhiều giai thoại, những câu chuyện ly kỳ đã bị bóp méo và khuếch đại quá mức, vượt xa khỏi những gì vốn có.
Vậy sự thần bí đó đến từ đâu? Giải mã bí ẩn thung lũng Silicon là chiếc chìa khóa giúp bạn hiểu rõ hơn những gì có thể thấy và trải nghiệm ở đây, bao gồm cả những khía cạnh tinh tế ẩn giấu dưới cái nhìn trực diện của Thung lũng. Điều này tưởng chừng đơn giản, nhưng ngạc nhiên thay, chưa từng có ai viết sách về chủ đề này. Cuốn sách cũng được trình bày dưới dạng một cuốn cẩm nang hướng dẫn, để bạn có thể tham chiếu thường xuyên và chia sẻ nó với các doanh nhân trong cộng đồng khởi nghiệp. Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn những thông tin và cái nhìn sâu sắc để giúp bạn xây dựng doanh nghiệp thành công hơn, dù bạn có ở đâu trên thế giới đi nữa.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav