logo sachbanchay.vn

[ Sách ] J.O.Y - Issue 2: Người Kể Chuyện Tình - Tặng Kèm Sổ Tay

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 17 sản phẩm
125.000₫ 139.000₫
Công ty phát hành Bloom Books Tác giả Nhiều tác giả Nhà xuất bản NXB Thế Giới Năm Xuất bản 2019 Kích thước 17 x 24 cm Số trang 219 Loại bìa Bìa mềm Issue 2: Người kể chuyện tình Cùng...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành   Bloom Books
Tác giả    Nhiều tác giả
Nhà xuất bản   NXB Thế Giới
Năm Xuất bản   2019
Kích thước    17 x 24 cm
Số trang   219
Loại bìa   Bìa mềm

Issue 2: Người kể chuyện tình

Cùng slogan “Inspiration for Everyday Life – Cảm hứng sống mỗi ngày”, J.O.Y Magazine Book định vị trở thành một ấn phẩm made-in-Vietnam, tiên phong trong lĩnh vực sách – tạp chí về cảm hứng sống dành cho giới trẻ.

Kết thúc hành trình đầu tiên với không gian “lấp lánh” của mùa hè, J.O.Y chính thức ra mắt ấn phẩm thứ hai với tên gọi “Người kể chuyện tình”, mang theo thông điệp ngầm ẩn về tình yêu, niềm cảm hứng, sự an lành – len lỏi và xuyên suốt từng chuyên mục.

“Người kể chuyện tình” không chỉ kể cho bạn nghe những câu chuyện về tình yêu đôi lứa, nó còn gợi nhắc và giúp bạn “chạm” đến tình yêu dành cho con người, tổ ấm, nghệ thuật, những điều tích cực, và cả thiên nhiên… Những câu chuyện ấy được kể lại qua 8 chuyên mục, đem lại nguồn cảm hứng mới về tình yêu từ những điều thân thuộc xung quanh ta.

“Mong sao, khi gập những trang cuối cùng của “Người kể chuyện tình”, những gì đọng lại trong bạn sẽ là lòng yêu thương thuần khiết, một bông hồng thuỷ tinh trong trái tim, và giống như cái cách mà các bạn đã cùng J.O.Y lan toả những niềm vui lấp lánh của mùa hạ vừa qua, hãy tiếp tục cùng chúng tôi lan toả những yêu thương ấm áp này.

 Bởi vì tình yêu, là sức mạnh kỳ diệu và lớn lao nhất trên thế gian. Và trái tim ấm của bạn, của tôi, sẽ không ngừng nuôi dưỡng năng lượng tuyệt vời ấy.” (J.O.Y - Issue 2: Người kể chuyện tình)

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav