logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Marketing Plan - Bản Phác Thảo Kế Hoạch Marketing - Tặng Kèm Sổ Tay

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
143.000₫ 159.000₫
Công ty phát hành Nhà Sách Minh Đức Tác giả Nhiều tác giả Nhà xuất bản NXB Thế Giới Năm xuất bản 2019 Kích thước 15 x20,5 cm Số trang 223 Loại bìa Bìa mềm Bác sĩ luôn chữa bệnh theo phác...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành   Nhà Sách Minh Đức
Tác giả   Nhiều tác giả
Nhà xuất bản   NXB Thế Giới
Năm xuất bản   2019
Kích thước     15 x20,5 cm
Số trang   223
Loại bìa   Bìa mềm

Bác sĩ luôn chữa bệnh theo phác đồ điều trị, phi công luôn bay theo lịch trình định sẵn, bộ đội luôn tác chiến theo phương án đã đề ra. Và người làm Marketing nhất định cũng cần có một kế hoạch hành động để luôn đi đúng hướng. Mặc dù để lên được một kế hoạch Marketing hoàn hảo và thực thi được nó là điều không hề đơn giản nhưng chúng ta gần như chắc chắn phải lập-kế-hoạch-Marketing, vì chỉ với 20% thời gian dành cho việc lập kế hoạch có thể mang lại tới 80% hiệu quả cho toàn chiến dịch Marketing.

Trải qua vô số dự án đã và đang được thực hiện tại MediaZ, thực thi không ít kế hoạch truyền thông cho những đầu sách mà MZ Book đã phát hành, chúng tôi hiểu rằng việc lên được một kế hoạch Marketing hoàn hảo và thực thi được nó là điều không hề đơn giản. Chính vì thế, cuốn sách Marketing Plan - Bản phác thảo kế hoạch Marketing được ra đời với mục đích giúp cho những người đã, đang và sẽ hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing có cách tư duy đúng, dễ dàng hình dung ra toàn bộ những thứ cần làm, những công việc cần triển khai khi bắt tay vào lập kế hoạch marketing.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav